Disney hé lộ người sẽ lồng tiếng cho thần mặt trăng Khonshu trong Moon Knight

Seri truyền hình Moon Knight vốn đã có sự góp mặt của một dàn diễn viên tài năng, nhưng Disney mới đây còn có một hé lộ bất ngờ về người lồng tiếng cho vị thần Ai Cập Khonshu

Giống như trong truyện tranh, seri Moon Knight của Marvel Studios sẽ theo chân Marc Spector, một cựu lính thủy đánh bộ và đặc vụ CIA chuyển sang làm lính đánh thuê. Trong một lần thực hiện công việc, Spector bị thương nặng và chết ngay trước bức tượng thờ vị thần Ai Cập Khonshu. Vị thần cổ đại này quyết định hồi sinh Spector, biến anh thành Moon Knight, đóng vai trò đại diện cho thần Khonshu. Tuy người hâm mộ đều biết phiên bản Moon Knight của nam diễn viên Oscar Isaac có mối quan hệ tương đồng với thần Khonshu, danh tính diễn viên lồng tiếng cho vị thần này vẫn là một bí ẩn.

Disney hé lộ người sẽ lồng tiếng cho thần mặt trăng Khonshu trong Moon Knight

Mới đây, Disney đã chính thức xác nhận nam diễn viên F. Murray Abraham sẽ đón nhận trách nhiệm đó. Abraham đã có một hồ sơ ấn tượng của việc tham gia lồng tiếng, từng góp giọng cho bộ phim Isle of Dog của đạo diễn West Anderson và How to Train Your Dragon: The Hidden World. Ngoài ra, ông còn xuất hiện trong nhiều bộ phim ấn tượng khác như All the President's Men, Scarface và Amadeus. Có lẽ vai diễn nổi tiếng nhất của ông với khán giả hiện đại chính là đặc vụ Dar Adal trong Homeland. Moon Knight thường được miêu tả là lời phản hồi của Marvel đối với hình tượng Batman của DC Comics, khi cả Bruce Wayne lẫn Marc Spector đều mặc áo choàng và sử dụng những kỹ năng chiến đấu thượng thừa để đối phó với tội phạm.

Disney hé lộ người sẽ lồng tiếng cho thần mặt trăng Khonshu trong Moon Knight 2

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa hai nhân vật, Moon Knight còn có tiềm năng khai thác một khía cạnh mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, khi Isaac gần đây đã miêu tả hành trình của Marc Spector là một quá trình nghiên cứu nhân vật đúng nghĩa đầu tiên kể từ Iron Man. Bất kể việc Moon Knight đang ẩn giấu điều gì với người xem, chắc chắn khán giả đang rất háo hức để gặp gỡ một gương mặt mới của MCU. Điều này đặc biệt đúng khi Moon Knight ra mắt vào thời điểm mà seri truyền hình mới nhất của MCU, Hawkeye, đã khép lại được 3 tháng. Phim dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 3 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang