Những ngôi sao hạng A có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood (Phần 1)

Mặc dù có vị trí vững chãi tại Hollywood với độ nổi tiếng khủng, thế nhưng diễn xuất của những ngôi sao hạng A này lại không được đánh giá cao.

Đôi khi, mức độ thành công và năng lực thực sự mà chúng ta có được lại không tỉ lệ thuận với nhau. Đó là trường hợp của một số ngôi sao Hollywood mặc dù có tiếng tăm nhất định và thường xuyên góp mặt trong những bom tấn lớn nhưng lại không được các chuyên gia đánh giá cao về năng lực diễn xuất.

Scartlett Johansson

Những ngôi sao hạng A có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood Phần 1

Ít ai biết rằng trước khi thành công với hình tượng nữ điệp viên quyến rũ Black Widow, Scarlett Johansson từng bị phản đối khi xuất hiện trong Iron Man 2.

Theo What Culture, từ khi công bố dàn cast, khán giả không chấp nhận cô đóng vai siêu điệp viên người Nga. Nguyên nhân được cho là vì giọng nói lẫn đài từ của nữ diễn viên bị cho là không phù hợp với vai diễn.

Leonardo DiCaprio

Những ngôi sao hạng A có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood Phần 1  2

Leonardo DiCaprio trước khi nổi tiếng cũng từng nhiều lần bị phản đối xuất hiện trong một số tác phẩm. Chẳng hạn như sau khi công bố vai diễn đại gia Gatsby trong bộ phim cùng tên thuộc về Leonardo DiCaprio, nam diễn viên liên tục bị khán giả phản đối.

Theo Cinema Blend, nguyên bản Gatsby được mô tả là người đàn ông bảnh bao nhưng có chút nguy hiểm. Tuy nhiên, DiCaprio lại không còn điển trai như thời trẻ. Bất chấp những bàn tán, bộ phim thu về hơn 350 triệu USD (theo thống kê từ Box Office).

Orlando Bloom

Những ngôi sao hạng A có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood Phần 1  3

Có thể nói cái bóng quá lớn kể từ sau khi tham gia hai tựa phim kinh điển của Hollywood một thời: Cướp biển vùng Caribbean Chúa tể những chiếc nhẫn là một trong những lý do khiến cho những vai diễn sau này của nam diễn viên ít nhiều bị ảnh hưởng.

Xuất hiện với vai Balian of Ibelin trong Vương quốc thiên đường, nam diễn viên bị đánh giá không tròn vai. Theo đánh giá từ Quora: "Bloom không chạm đến vai diễn. Anh không thể hiện được sức hút cần có", theo .

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang