Diện mạo lạ đến mức "nhận không ra" của tài tử Harry Potter

Hết ngôi sao Wonder Woman, đến lượt Daniel Radcliffe thay đổi diện mạo của mình một cách chóng mặt để chuẩn bị cho việc ghi hình dự án mới.

Mới đây vào ngày 20.02, truyền thông nước ngoài khiến công chúng vô cùng bất ngờ với loạt ảnh chụp đời thường của ngôi sao Harry Potter - Daniel Radcliffe. Trong ảnh, nam diễn viên có vẻ ngoài lạ lẫm đến mức những tờ báo phải gọi anh chàng là "bậc thầy ngụy trang". 

Diện mạo lạ đến mức nhận không ra của tài tử Harry Potter

Cụ thể, tài tử trẻ tuổi xuất hiện trên đường phố ở thành phố Los Angeles, Mỹ với bờm tóc bồng bềnh, xoăn tít và hàm râu đậm đen - tạo hình già dặn, đứng tuổi hoàn toàn trái ngược với diện mạo trẻ trung, năng động trước đó của ngôi sao người Anh. 

Diện mạo lạ đến mức nhận không ra của tài tử Harry Potter 2

Diện mạo lạ đến mức nhận không ra của tài tử Harry Potter 3

Diện mạo lạ đến mức nhận không ra của tài tử Harry Potter 4

Theo tiết lộ của nhiều nguồn tin bên lề, đây là tạo hình mà nam diễn viên phải chuẩn bị cho vai chính trong bộ phim tiểu sử WEIRD: The Al Yankovic Story. Tác phẩm kể về cuộc đời của ông vua nhạc chế "Weird Al" Yankovic từ hành trình nổi lên như vũ bão với bản hit Eat It và Like a Surgeon cho đến việc khai thác những khía cạnh chưa từng được tiết lộ trong lối sống phóng khoáng của nam nghệ sĩ.

Được biết, hiện tại dự án đã bắt đầu được đưa vào quá trình sản xuất và ghi hình từ đầu tháng 2 ở Los Angeles. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang