Chris Hemsworth hợp tác cùng mỹ nhân phim kinh dị trong dự án tiền truyện về Mad Max

Tài tử Thor Chris Hemsworth khiến các fan đứng ngồi không yên khi sắp tới đây sẽ hợp tác cùng "mỹ nhân của dòng phim kinh dị tâm lý" Anya Taylor-Joy trong dự án tiền truyện về Mad Max.

Mới đây, truyền thông nước ngoài khiến các fan Marvel đứng ngồi không yên khi bất ngờ đưa tin "nàng thơ kinh dị" Anya Taylor-Joy sẽ sánh vai cùng Chris Hemsworth trong một dự án phim tiền truyện về Mad Max. Đây là dự án ăn theo phần phim gốc mang tên Mad Max: Fury Road (tựa Việt: Max điên: Con đường cuồng nộ) phát hành vào năm 2015. 

Chris Hemsworth hợp tác cùng mỹ nhân phim kinh dị trong dự án tiền truyện về Mad Max

Đến nay, những thông tin khác ngoài diễn viên cũng như đạo diễn như nội dung cốt truyện của dự án vẫn chưa được tiết lộ công khai. Theo những nguồn thông tin bên lề do LAG.VN tổng hợp được, phần tiền truyện được tiết lộ là sẽ là thước phim xoay quanh cuộc đời thời trẻ của Furiosa trước những sự kiện diễn ra trong phần phim của đạo diễn George Miller ra đời cách đây 5 năm về trước.

Chris Hemsworth hợp tác cùng mỹ nhân phim kinh dị trong dự án tiền truyện về Mad Max 2

Trong phim, ngôi sao trẻ xinh đẹp sẽ vào vai Furiosa - vai diễn nặng đô từng được nữ minh tinh Nam Phi Charlize Theron đảm nhận trong phần phim gốc trước đó. trong khi đó, vai trò của tài tử Thần Sấm Chris Hemsworth trong phim vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. 

Dự án do George Miller tiếp tục đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất quay hình tại Úc và dự kiến sẽ ra mắt khán giả quốc tế vào giữa năm 2023. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang