Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 (Phần 2)

Màn ảnh rộng tháng 3 hứa hẹn sẽ cực bùng nổ với sự đổ bộ của hàng loạt siêu phẩm hot cả trong nước lẫn quốc tế mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

Màn ảnh rộng tháng 3 hứa hẹn sẽ cực bùng nổ với sự đổ bộ của hàng loạt siêu phẩm hot cả trong nước lẫn quốc tế mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ. Hãy cùng LAG.VN điểm qua loạt phim chiếu rạp dự kiến sẽ phát hành trong tháng này nhé!

UNCHARTED - THỢ SĂN CỔ VẬT

 

Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 Phần 2

Uncharted (tựa Việt: Thợ săn cổ vật) có cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là chàng trai trẻ yêu phiêu lưu mạo hiểm Nathan Drake (Tom Holland) cùng huấn luyện viên Victor Sullivan (Mark Wahlberg) trong cuộc hành trình khai phá những di tích, cổ vật xưa. 

Ngày phát hành: 18.03.2022.

BÓNG ĐÈ

Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 Phần 2  2

Sau nhiều lần phải lỡ hẹn với khán giả bởi COVID-19, Bóng đè của Đạo diễn Lê Văn Kiệt cũng đã được phát hành tại rạp. Đây là bộ phim đầu tiên ở Việt Nam đào sâu khai thác về bóng đè - hiện tượng tâm linh còn gây nhiều tranh cãi tại nước ta. 

Ngày phát hành: 18.03.2022. 

BAD GUYS - NHỮNG KẺ XẤU

Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 Phần 2  3

Bộ phim hoạt hình theo chân một nhóm động vật sống ngoài vòng pháp luật bao gồm đầu sỏ Sói xấu xa cùng các đồng đội: cô Nhện, anh Cá Mập, anh Cá Hổ và anh Rắn trong cuộc hành trình thực hiện một nhiệm vụ gần như không tưởng: đó là "cải tà quy chính" để trở thành những "công dân kiểu mẫu". 

Ngày phát hành: 25.03.2022. 

PHÁT ĐẠN CỦA KẺ ĐIÊN

Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 Phần 2  4

Phát đạn của kẻ điên gây chú ý trước thềm ra mắt khi là tựa phim điện ảnh đầu tay của nàng hậu H'Hen Niê. Phim theo chân người cha làm nghề lái xe container trong hành trình di tìm công lý cho đứa con gái đáng thương mắc chứng trầm cảm nặng sau khi bị kẻ lạ mặt xâm hại. 

Ngày phát hành: 25.03.2022. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang