Diễn viên phải làm gì khi bị "kích thích" bởi việc thân mật với bạn diễn trên phim trường?

Việc "thân mật" và gần gũi với bạn diễn trong cảnh quay người lớn dường như là đều không thể tránh khỏi. Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng những diễn viên sẽ phải làm gì khi bỗng nhiên bị "kích thích" bởi các động chạm nhạy cảm trên phim trường?

Trong những bộ phim tình cảm, lãng mạn được gắn nhãn 18+, đặc biệt là trong những bộ phim có cảnh thân mật, gần gũi giữa các nhân vật, việc các diễn viên bỗng nhiên bị "kích thích" bởi các bạn diễn khi lâm trận trên phim trường là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng những diễn viên sẽ phải làm gì khi bỗng nhiên bị "kích thích" bởi các động chạm nhạy cảm trên phim trường?  Hãy cùng LAG.VN giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Diễn viên phải làm gì khi bị kích thích bởi việc thân mật với bạn diễn trên phim trường?

Những câu chuyện bên lề hậu trường các bộ phim 18+ mới đây đã được tiết lộ bởi David Thackeray, một điều phối viên chuyên đảm nhận việc tư vấn cho các diễn viên trước những cảnh thân mật của các hãng phim lớn như Netflix, Warner Bros, Apple TV, BBC, HBO,….

Theo đó, ông cho biết việc các diễn viên khác giới quay những cảnh "thân mật" rất dễ gợi lên nhiều cảm xúc hưng phấn, vì thế việc không ít các ngôi sao bỗng nhiên bị "kích thích" ngay giữa shoot quay là chuyện quá bình thường.

Diễn viên phải làm gì khi bị kích thích bởi việc thân mật với bạn diễn trên phim trường?  2

Theo ý kiến của chuyên gia, cách để xử lý khi rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" như vậy chính là sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, e-kip chuyên trị cảnh 18+ cũng sẽ cho tạm ngưng ghi hình nếu nhận thấy sự "quá trớn" trong hành động của các diễn viên. Khi đó, trách nhiệm đầu tiên của các điều phối viên là xem chuyện đó là bình thường, tôn trọng cảm xúc của các diễn viên và giúp đưa mọi thứ trở về trạng thái bình thường như ban đầu. Như vậy sau khi được tư vấn, các diễn viên sẽ ổn định lại tinh thần và quay trở lại "hành sự" theo kế hoạch. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang