Hé lộ mức catxe "khủng" của Benedict Cumberbatch trước thềm ra mắt Doctor Strange 2

Trước thềm ra mắt Doctor Strange in the Multiverse of Madness, mức catxe cực khủng của ngôi sao Benedict Cumberbatch bất ngờ được hé lộ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Là một trong số những ngôi sao hạng A của Hollywood và là tên tuổi bảo chứng cho chất lượng cũng như sự ăn khách của những bộ phim, Benedict Cumberbatch vẫn luôn là tên tuổi hàng đầu được các nhà làm phim săn đón và vô cùng ưu ái. Vì thế, mức lương nam tài tử nhận được có sự tỉ lệ thuận với độ nổi tiếng cũng là lẽ đương nhiên. Thế nhưng mức catxe cao mà Marvel trả cho nam diễn viên được LAG.VN tiết lộ dưới đây vẫn khiến cho nhiều người không tránh khỏi bất ngờ. 

Hé lộ mức catxe khủng của Benedict Cumberbatch trước thềm ra mắt Doctor Strange 2

Theo nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ, trước thềm dự án Doctor Strange 2 được ra mắt, Benedict Cumberbatch dã được Marvel tăng mức catxe lên đến 7,5 triệu USD. Dù trước đó trong phần phim solo đầu tiên, nam tài tử chỉ nhận về 5,5 triệu USD. Một con số cũng không phải là nhỏ đối với tên tuổi của nam diễn viên lúc bấy ngờ. 

Trước khi gia nhập vào Vũ trụ điện ảnh Marvel và "làm mưa làm gió" với nhân vật Doctor Strange, ngôi sao đình đám Hollywood đã "cá kiếm" được khoảng 1,2 triệu USD từ The Imitation Game và 946.000 USD cho dự án Black Mass, 246.000 USD cho Starter For Ten,... Bên cạnh đó trong series ăn khách Sherlock Holmes đã phát hành trên Netflix, tài tử cũng đã "bỏ túi" được khoảng 500.000 USD cho mỗi mùa phim. 

Hé lộ mức catxe khủng của Benedict Cumberbatch trước thềm ra mắt Doctor Strange 2 2

Hiện tại theo số liệu thống kê, tài sản ròng của ngôi sao Marvel đang ở mức 40 triệu USD và là một trong số những diễn viên có thu nhập cao nhất hiện nay tại giới làm phim Hollywood. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang