Bom tấn "ma cà rồng" Morbius của Sony tung trailer cuối cùng

Mới đây, Sony Picture đã tung đoạn trailer quảng bá cuối cùng để chuẩn bị cho màn ra mắt của Morbius - siêu ác nhân mới của nhà DC.

Là một trong số những tựa phim siêu anh hùng đầu tiên được Sony Pictures ra mắt trong năm 2022, Morbius chính là phần ngoại truyện siêu anh hùng tiếp theo thuộc vũ trụ của Spider-Man do Sony Pictures và Marvel Studios hợp tác sản xuất. 

Trailer cuối cùng của phim

Trong lúc để các fan hâm mộ đếm ngược từng ngày phim ra mắt, mới đây hãng phim đã tung đoạn trailer quảng bá cuối cùng hé lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn mới của cốt truyện. 

Bom tấn ma cà rồng Morbius của Sony tung trailer cuối cùng

Bom tấn ma cà rồng Morbius của Sony tung trailer cuối cùng  2

Đoạn trailer mới sẽ mang đến cho người xem cận cảnh quá trình Morbius (Jared Leto) bị biến đổi bởi thất bại của thí nghiệm y khoa do chính anh khởi xướng nhằm chữa trị căn bệnh máu hiếm gặp. Dưới tác động của các hóa chất khác nhau, anh chàng trở nên điên dại, không tìm tìm cách tấn công các con mồi, tỉnh lại và cố gắng đi tìm đáp án cho những gì vừa xảy ra với mình.

Bom tấn ma cà rồng Morbius của Sony tung trailer cuối cùng  3

Bên cạnh đó, đoạn trailer cuối cùng còn cho thấy sự xuất hiện của Loxias Crown (Matt Smith), phản diện chính của phim. Ngoài ra, Vulture (Michael Keaton) - phản diện chính của Spider-Man: Homecoming (2017) - cũng góp mặt trong một vài khoảnh khắc với gợi ý rằng Morbius hãy chấp nhận con người mới của mình.

Phim dự kiến phát hành vào ngày 01.04.2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang