[SHOCK] Sao nhí "Gạo nếp gạo tẻ" qua đời do đuối nước ở Vũng Tàu

Hôm nay, lễ tang của diễn viên Bảo Bảo - sao nhí của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Gạo nếp gạo tẻ" qua đời trong vụ tai nạn do đuối nước ở Vũng Tàu đã được tổ chức tại nhà riêng.

Mới đây vào sáng ngày 28.02, truyền thông đưa tin tang lễ của diễn viên Bảo Bảo - sao nhí của bộ phim truyền hình nổi tiếng  "Gạo nếp gạo tẻ" qua đời trong vụ tai nạn do đuối nước ở Vũng Tàu đã được tổ chức tại nhà riêng ở quận 8. 

 SHOCK Sao nhí Gạo nếp gạo tẻ qua đời do đuối nước ở Vũng Tàu

 SHOCK Sao nhí Gạo nếp gạo tẻ qua đời do đuối nước ở Vũng Tàu 2

Được biết trước đó vào ngày 25.02, giới truyền thông nước nhà vô cùng shock trước thông tin ngôi sao nhí đã bị đuối nước rồi mất tích khi đang tắm biển cùng bạn bè ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cuối cùng sau 2 ngày liên tục tìm kiếm, thi thể của em đã được gia đình tìm thấy và mang về an táng vào lúc khoảng 15 giờ ngày 27.02. 

 SHOCK Sao nhí Gạo nếp gạo tẻ qua đời do đuối nước ở Vũng Tàu 3

Thông tin ngôi sao trẻ của làng phim Việt đột ngột qua đời khi mới chỉ 19 tuổi khiến không ít khán giả và đồng nghiệp cảm thấy vô cùng thương tiếc, xót xa. 

 SHOCK Sao nhí Gạo nếp gạo tẻ qua đời do đuối nước ở Vũng Tàu 4

 SHOCK Sao nhí Gạo nếp gạo tẻ qua đời do đuối nước ở Vũng Tàu 5

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn của bộ phim Mặt Trời con ở đâu? chia sẻ về sự ra đi bất ngờ của diễn viên nhí: "Chú sẽ không bao giờ quên được thằng Á vừa giỏi vừa ngoan. Trên phim, con mãi tỏa sáng, là một diễn viên điện ảnh thực thụ. Tiếc là con chưa kịp có giải thưởng nào để ghi nhận xứng đáng. Đó là lỗi của chú. Xin lỗi Bảo!".

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang