Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ (Phần 2)

Trong trailer mới được phát hành gần đây của Doctor Strange in the Multiverse of Madness có ẩn chứa nhiều chi tiết cực kỳ quan trọng mà nếu là một "fan cứng" của MCU, bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

Trong trailer mới được phát hành gần đây của Doctor Strange in the Multiverse of Madness có ẩn chứa nhiều chi tiết cực kỳ quan trọng mà nếu là một "fan cứng" của MCU, bạn nhất định không nên bỏ lỡ. Vì thế, hãy cùng LAG.VN điểm qua Những chi tiết đắt giá trong trailer phim trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Màn góp mặt của những nhân tố bí ẩn khác

  • America Chavez/Miss America 

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 2

Với khả năng mở cổng không gian di chuyển giữa các thực tại trong Đa vũ trụ, Miss America được đánh giá là một trong số những nhân tố quan trọng sẽ góp mặt trong phim. Nhiều giả thuyết cho rằng có thể trong lúc đang chạy trốn bởi hội Illuminati, cô bé đã được một phiên phản khác của Doctor Strange cứu thoát. 

  • Wanda Maximoff phiên bản "đen tối" 

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 2  2

Đoạn trailer còn cho thấy sự xuất hiện trong một phiên bản khác đen tối hơn của nữ phù thủy xinh đẹp Scarlet Witch. Khả năng cao nữ phù thủy đã từng bị tổ chức cảnh sát thời gian TVA bắt sau khi gây một nhánh nexus trong dòng thời gian diễn ra trong mini-series WandaVision, tuy nhiên, cô đồng thời bị truy đuổi bởi hội Illuminati và gặp được Scarlet Witch của thực tại trong chính căn nhà mình đã từng tạo nên tại Westview.

  • Quái vật trong Loki

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 2  3

Và khi nhắc đến tổ chức TVA, không thể không nhắc đến một số sự kiện từng xảy ra trong mini-series Loki đã từng phát hành trước đây. Rất có thể đám mây đen tiến về đền Kamar-Taj chính là Alioth - quái vật khổng lồ sống trong vết nứt giữa các thực tại từng xuất hiện trong tập 5. Và trong trailer, có thể thấy thực thể này đã được một "người nào đó" đưa đến thực tại này. 

Biến thể đen tối của Doctor Strange

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 2  4

Đoạn trailer ban đầu còn khiến khán giả đứng ngồi không yên khi hé lộ sự xuất hiện của một biến thể khác đen tối hơn gấp nhiều lần phiên bản gốc được cho là Strange Supreme cùa What If...?. Tuy nhiên trái với dự đoán của nhiều người, hãng phim mới đây đã xác nhận rằng biến thể đen tối của Doctor Strange trong trailer chính là một nhân vật hoàn toàn mới mang tên Sinister Strange.

Hiện tại chúng ta vẫn không rõ rằng sức mạnh của nhân vật này sẽ ra sao nhưng hứa hẹn sẽ khiến phù thủy tối thượng còn phải bị "ăn hành" dài dài trong thời gian tới. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang