Dự đoán cốt truyện của tựa phim tiền truyện của The Lord of the Rings

Tựa phim hoạt hình với tựa đề The War of the Rohirrim, lấy bối cảnh 250 năm trước các sự kiện trong The Lord of the Rings đang được hai hãng phim lớn là Warner Bros. và New Line Cinema hợp tác sản xuất.

Trang tin tức ScreenRant đưa tin một dự án hoạt hình thuộc vũ trụ điện ảnh "chúa nhẫn": The Lord of the Rings đang được cả hai hãng phim lớn là Warner Bros. New Line Cinema hợp tác sản xuất. Đây sẽ nlà dự án thứ hai được phát triển từ pho tiểu thuyết của J.R.R. Tolkien trong vòng 7 năm kể từ khi The Hobbit: The Battle of the Five Armies phát hành vào năm 2014.

Dự đoán cốt truyện của tựa phim tiền truyện của The Lord of the Rings

The War of Rohirrim được lên kế hoạch là bộ phim độc lập, có kết nối với cốt truyện gốc trong The Lord of the Rings. Cốt truyện phim lấy bối cảnh vùng Trung Địa vào 250 năm trước khi diễn ra các sự kiện trong bộ ba tác phẩm The Lord of the Rings

Ngoài ra, phim sẽ phát triển những câu chuyện về Helm’s Deep, nơi tọa lạc pháo đài nổi tiếng từng xuất hiện trong phần The Lord of the Rings: The Two Towers. Tiền truyện hoạt hình sẽ đưa lên màn ảnh cuộc đời cũng như chuỗi ngày chinh chiến của Helm Hammerhand - Vua xứ Rohan, người anh hùng đã đi vào huyền thoại Trung Địa.

Ông Richard Brener, Chủ tịch kiêm giám đốc sáng tạo của hãng New Line Cinema, phát biểu cảm nghĩ về dự án: “Nhân viên tại hãng New Line gắn bó sâu sắc với thế giới tuyệt diệu mà J.R.R. Tolkien đã sáng tạo.Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với hãng Warner Bros. đưa thế giới Trung Địa trở lại màn ảnh rộng một lần nữa. Bộ phim hoạt hình này với chúng tôi tựa giấc mơ thành hiện thực”.

Dự đoán cốt truyện của tựa phim tiền truyện của The Lord of the Rings  2

Ông Sam Register, chủ tịch Warner Bros. Animation bổ sung: “Đây chắc chắn là tác phẩm hoành tráng tái hiện thế giới Trung Địa bằng ngôn ngữ điện ảnh. Chúng tôi vinh hạnh được hợp tác với những tài năng từng đóng góp cho thành công của thương hiệu phim The Lord of the Rings và The Hobbit bên cạnh các nhân tố mới”.

Theo đó, bộ phim sẽ phát hành với nhan đề The War of Rohirrim và sẽ do Kenji Kamiyama đạo diễn từ kịch bản do Jeffrey Addiss và Will Matthews xây dựng. Dự án do Joseph Chou sản xuất. Dự án đang trong giai đoạn phát triển sơ khai tại New Line Cinema và chưa công bố danh sách diễn viên cũng như hình ảnh chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang