Andrew Garfield bỏ ngỏ khả năng anh sẽ thủ vai Người Nhện lần nữa

Sau khi xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, Andrew Garfield tiếp tục khẳng định anh hiện không có bất kì kế hoạch nào để trở lại vai diễn này

Sau hai phần phim The Amazing Spider-Man, những tưởng sự nghiệp làm siêu anh hùng Spider-Man của nam diễn viên Andrew Garfield đã chấm dứt hoàn toàn khi Sony quyết định từ bỏ kế hoạch cho phần 3. Nhưng bảy năm sau đó, Garfield đã được trao cơ hội quay trở lại vai diễn này trong Spider-Man: No Way Home. Suốt nhiều tháng trời trước khi bộ phim công chiếu, nam diễn viên liên tục bị hỏi về những tin đồn liên quan đến sự tham gia của anh. Không giống như Tobey Maguire cũng trở lại vai Spider-Man, Garfield không thể né tránh những câu hỏi của cánh báo chí khi anh liên tục đi quảng bá cho những dự án khác như Tick, Tick... Boom! và The Eyes of Tammy Faye. Tất cả những gì anh có thể làm là chối bỏ liên tục sự hiện diện của mình, nhưng cuối cùng thì dĩ nhiên là anh vẫn góp mặt.

Andrew Garfield bỏ ngỏ khả năng anh sẽ thủ vai Người Nhện lần nữa

Mặc dù sự hiện diện của Garfield trong No Way Home khiến nhiều người hâm mộ mong chờ khả năng anh tiếp tục làm The Amazing Spider-Man, không có vẻ gì anh sẽ trở lại thêm lần nữa. Trong cuộc phỏng vấn gần đây tại lễ trao giải SAG Awards 2022, nam diễn viên đã được trang Variety hỏi về khả năng anh tiếp tục thủ vai Peter Parker, và Garfield nhanh chóng khẳng định hiện anh "không có kế hoạch" gì cho điều đó. "Không có kế hoạch gì cả, và đó là sự thật. Ý tôi là, mọi người sẽ gọi tôi là kẻ nói dối trong suốt cuộc đời mình. Giờ tôi đã trở thành cậu bé chăn cừu rồi đấy." Rõ ràng Garfield nhận thức được sự nghi ngờ của người hâm mộ về bất kì lời khẳng định nào liên quan đến Spider-Man, đặc biệt là sau khi anh liên tục nói dối, phủ nhận sự tham gia của mình trong No Way Home.

Andrew Garfield bỏ ngỏ khả năng anh sẽ thủ vai Người Nhện lần nữa 2

Dĩ nhiên hiện tại chưa có bất kì kế hoạch nào cho The Amazing Spider-Man 3, do đó việc Garfield tiếp tục là Spider-Man chỉ có thể xảy ra trong khái niệm đa vũ trụ của MCU hoặc hoàn toàn bị gạt bỏ. Garfield cũng chia sẻ gần đây rằng anh "đã quá già" để thủ vai Spider-Man. Với nhiều người, vẫn còn quá sớm để thảo luận về tiềm năng làm Người Nhện của Garfield. Spider-Man: No Way Home vẫn đang chiếu ngoài rạp và chắc chắn là một bom tấn, và Sony hiện đang quảng bá cho Morbius. Trong trường hợp Garfield quyết định đeo chiếc mặt nạ Người Nhện một lần nữa, dĩ nhiên người hâm mộ sẽ rất vui mừng. Nhưng trong khi Spider-Man tiếp tục chiếm giữ những trái tim trên toàn cầu, đa vũ trụ của MCU vẫn còn rất nhiều thứ để kể trong thời gian tới.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang