"Phù thủy hóa trang" Hàn Quốc khiến fan điêu đứng với màn cosplay thành nàng Catwoman nóng bỏng

Trước thềm ra mắt The Batman, "phù thủy hóa trang" Hàn Quốc Pony Makeup đã khiến người hâm mộ của tựa phim đứng ngồi không yên với màn hóa thân thành cô nàng Catwoman cực xinh đẹp và quyến rũ.

Trước thềm ra mắt The Batman, "phù thủy hóa trang" Hàn Quốc Pony Makeup đã khiến người hâm mộ của tựa phim đứng ngồi không yên với màn hóa thân thành cô nàng Catwoman cực xinh đẹp và quyến rũ. 

 Phù thủy hóa trang Hàn Quốc khiến fan điêu đứng với màn cosplay thành nàng Catwoman nóng bỏng

Cụ thể mới đây trên trang Instagram cá nhân gần 8 triệu lượt người theo dõi, cô nàng beauty blogger xinh đẹp người Hàn Quốc Pony Makeup đã đăng tải story hai bức ảnh hóa trang thành nhân vật truyện tranh DC nổi tiếng Catwoman.

 Phù thủy hóa trang Hàn Quốc khiến fan điêu đứng với màn cosplay thành nàng Catwoman nóng bỏng 2

 Phù thủy hóa trang Hàn Quốc khiến fan điêu đứng với màn cosplay thành nàng Catwoman nóng bỏng 3

Ngoài ra, cô nàng còn ưu ái "khuyến mãi" cho người hâm mộ thêm đoạn video clip ngắn trong bộ trang phục Catwoman kèm theo lời kêu gọi các fan hâm mộ của tựa phim siêu anh hùng hãy cùng chào đón màn ra mắt của bom tấn vào ngày 04.03 sắp tới. 

 Phù thủy hóa trang Hàn Quốc khiến fan điêu đứng với màn cosplay thành nàng Catwoman nóng bỏng 4

Trong The Batman, nữ diễn viên xinh đẹp Zoë Kravitz sẽ vào vai nàng Catwoman, người cộng sự mới sẽ đồng hành cùng Bruce Wayne (Robert Pattinson) trong chuyến hành trình trừ gian diệt bạo ở thành phố Gotham suy tàn.

 Phù thủy hóa trang Hàn Quốc khiến fan điêu đứng với màn cosplay thành nàng Catwoman nóng bỏng 5

Còn Pony Makeup vốn được cư dân mạng ưu ái dành tặng cho biệt danh là "phù thủy hóa trang" của xứ sở kim chi. Màn cosplay của cô nàng mới đây không những thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả mà còn khiến dân tình "xỉu up xỉu down" vì quá xinh đẹp và gợi cảm. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang