Cận cảnh bộ giáp Batsuit trước thềm The Batman ra mắt

Trước thềm The Batman ra mắt trên toàn cầu, hãy cùng LAG.VN nhìn ngắm lại cận cảnh bộ Batsuit cực ngầu của Robert Pattinson trong bom tấn siêu anh hùng mới nhé!

Là một trong những bộ phim được kì vọng nhiều nhất năm 2022, The Batman của đạo diễn Matt Reeves cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt chính thức sau nhiều lần bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19.

Cận cảnh bộ giáp Batsuit trước thềm The Batman ra mắt

Một trong số những chi tiết đáng được chú ý nhất về phần phim đó chính là cận cảnh bộ Batsuit mà nam tài tử sẽ khoác lên mình trong bộ phim mới. Vì thế, trước thềm The Batman ra mắt trên toàn cầu, hãy cùng LAG.VN nhìn ngắm lại cận cảnh bộ Batsuit cực ngầu của Robert Pattinson trong bom tấn siêu anh hùng mới nhé!

Cận cảnh bộ giáp Batsuit trước thềm The Batman ra mắt 2

Cận cảnh bộ giáp Batsuit trước thềm The Batman ra mắt 3

Cận cảnh bộ giáp Batsuit trước thềm The Batman ra mắt 4

Mặc dù được chuyển thể từ một trong những thương hiệu đình đám nhất của DC Comics, The Batman theo tiết lộ của đạo diễn Matt Reeves hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện hoàn toàn tách biệt khỏi Vũ trụ DC Mở rộng (DCEU) và khác biệt với những phần phim về Batman trước đây khi tập trung vào một Bruce Wayne (Robert Pattinson) đã trải qua hai năm khoác lên mình trang phục Người Dơi và cuộc hành trình trưởng thành sau những vấp ngã trong suốt quãng đường trừ gian diệt bạo tại Gotham. 

Bộ phim chính thức phát hành vào ngày 04.03 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang