"Scarlet Witch" Elizabeth Olsen gia hạn hợp đồng với Marvel Studios, liệu sẽ có phần phim solo?

Việc ký thêm hợp đồng gia hạn với Marvel Studios của Elizabeth Olsen dường như chính là một hint lớn cho màn solo chính thức trên màn ảnh rộng sắp tới.

Mới đây, truyền thông Hollywood bất ngờ rộ tin Elizabeth Olsen đã bí mật ký kết hợp đồng gia hạn với Marvel Studios sau một khoảng thời gian dài suy nghĩ. Điều này làm cho các fan liên tục tò mò rằng đó phải chăng là dấu hiệu cho thấy hãng phim đã và đang lên kế hoạch cho phần phim solo của phù thủy Scarlet Witch vốn đã được người hâm mộ trông đợi từ rất lâu? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu kĩ hơn về các giả thuyết này. 

 Scarlet Witch Elizabeth Olsen gia hạn hợp đồng với Marvel Studios, liệu sẽ có phần phim solo?

Cụ thể những ngày qua, fan hâm mộ Marvel đang vô cùng háo hức trước tin đồn nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã quyết định gia hạn hợp đồng với Marvel với thời hạn lên đến 7 năm. Ngay sau đó, lập tức có rất nhiều suy đoán cho rằng liệu nữ phù thủy xinh đẹp sẽ làm được những gì trong khoảng thời gian này?

Dành cho những ai chưa biết, trước đó nữ diễn viên cũng đã có nhiều lần chia sẻ rằng hợp đồng Marvel của Elizabeth Olsen khác với các đồng nghiệp khác như Iron Man, Thor hay Captain America. Nhưng đó cũng là điều khiến nữ diễn viên quyết định ở lại. Cụ thể hồi tháng 01.2021, khi xuất hiện trên podcast Still Watching của Vanity Fair, Olsen từng tiết lộ mình “chỉ đăng ký một vài bộ phim” của Marvel “tại một thời điểm”. Vì cơ bản những điều đó giúp cô nàng không cảm thấy quá nặng nề và áp lực về sự thành công hay thất bại của loạt phim Avengers như những bạn diễn khác.

 Scarlet Witch Elizabeth Olsen gia hạn hợp đồng với Marvel Studios, liệu sẽ có phần phim solo? 2

 Scarlet Witch Elizabeth Olsen gia hạn hợp đồng với Marvel Studios, liệu sẽ có phần phim solo? 3

Tuy nhiên cũng chính nhờ sự ra đời của mini-series WandaVision đã giúp làm mới tình yêu của Elizabeth Olsen đối với nữ phù thủy Scarlet Witch và giúp cô ấy hào hứng với những gì sắp xảy ra sắp tới. Và phải chăng chính việc góp mặt trong Doctor Strange 2 đã nằm trong quyết định từ trước của nữ diễn viên về việc sẽ tiếp tục ở lại với Marvel? 

Nếu nhìn lại, không có gì quá ngạc nhiên khi Elizabeth Olsen quyết định sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với hãng phim siêu anh hùng dẫu cho những người bạn của cô ấy đã lần lượt rời đi bởi Wanda đã ở đó trong hầu hết các khoảnh khắc lớn của Avengers sau Avengers: Age of Ultron. Vì thế, hãy cùng chờ đón xem nữ diễn viên và hãng phim sẽ mang đến điều gì bất ngờ cho người hâm mộ trong tương lai. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Như ta đã biết, câu chuyện trong Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ còn tiếp tục trong Spider-Man: Beyond The Spider-Verse. Vì lẽ đó, có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở phần phim này. Trong bài viết sau, hãy cùng nhau điểm qua tất cả ác câu hỏi chưa có lời giải trong Spider-Man: Across The Spider-Verse nhé.

Giải trí
Lên đầu trang