Patrick Stewart tiết lộ Giáo sư X sẽ rất cẩn trọng trước Doctor Strange

Sau khi thừa nhận góp mặt trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nam diễn viên Patrick Steward tiết lộ thêm về sự cẩn trọng của giáo sư X trước "cựu" Phù thủy Tối thượng

Đa vũ trụ đang được xem là trung tâm của Giai đoạn 4 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), mang đến cơ hội cho những màn team-up các siêu anh hùng với quy mô trước đây chưa thể nghĩ đến. Một phần của điều này đã được thể hiện trong Spider-Man: No Way Home, khi Peter Parker do Tom Holland thủ vai hợp tác cùng hai biến thể Spider-Man khác do Tobey Maguire và Andrew Garfield thủ vai. Nhưng với Doctor Strange in the Multiverse of Madness, mọi thứ dường như sẽ còn trở nên ấn tượng hơn nữa. Đoạn trailer chiếu tại sự kiện Super Bowl của Doctor Strange 2 đã có sự xuất hiện của một giọng nói vô cùng quen thuộc: Nam diễn viên Patrick Stewart, mà nhiều người đoán rằng ông sẽ trở lại trong vai trò Giáo sư X.

Patrick Stewart tiết lộ Giáo sư X sẽ rất cẩn trọng trước Doctor Strange

Mặc dù đã cố tránh né mọi câu hỏi, cuối cùng ông vẫn thừa nhận sự "góp giọng" của mình, và thậm chí còn gợi ý thêm về phản ứng của Giáo sư X với Doctor Strange. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với trang Jake's Takes, Stewart đã trả lời một câu hỏi giả định về thái độ của Giáo sư X với Doctor Strange. "Giáo sư X sẽ cực kì cẩn trọng, đề phòng, và có thể cảm thấy hơi bất an," Stewart nhận xét, "bởi vì có điều gì đó ... tiềm ẩn mối nguy hiểm về người đàn ông này, và tôi nghĩ điều đó sẽ khiến giáo sư X phải cảnh giác." 

Đây là một bình luận khá thú vị khi trong đoạn trailer, Strange đã bị bắt giữ và mang đến trước mặt Giáo sư X với những đồng minh ẩn mặt khác. Các đoạn trailer của phim cho đến nay vẫn tránh xác nhận phản diện thật sự là ai. Mặc dù có sự xuất hiện của Elder God Shuma-Gorath - đã được xác nhận đổi tên thành Gargantos trong MCU, vì Marvel không sở hữu bản quyền cái tên Shuma-Gorath - nhưng con quái vật đa vũ trụ này dường như chưa thật sự nguy hiểm.

Patrick Stewart tiết lộ Giáo sư X sẽ rất cẩn trọng trước Doctor Strange 2

Một số người khác thì cho rằng Scarlet Witch sẽ là phản diện, sau những sự kiện trong WandaVision - nhất là khi cô đã nghiên cứu quyển sách cấm Darkhold. Nhưng đồng thời bản thân Doctor Strange cũng có thể là phản diện, khi nhiều biến thể khác nhau của anh đã xuất hiện trong trailer. Những bình luận của Stewart dường như ủng hộ thêm cho giả thuyết Stephen Strange là nguyên nhân thật sự dẫn đến sự điên loạn đa vũ trụ.

Và nếu đúng như vậy, cuộc chạm trán giữa Giáo sư X với Doctor Strange sẽ không kết thúc theo chiều hướng tốt đẹp. Cũng trong cuộc phỏng vấn, Stewart còn so sánh Charles Xavier với một nhân vật biểu tượng khác ông từng thủ vai là Jean-Luc Picard, và lưu ý rằng không như Giáo sư X, Picard không bao giờ chết. Mặc dù có thể ông đang nói về cái chết của Giáo sư X trong Logan, nhưng điều gì cũng có khả năng xảy ra trong Đa vũ trụ của MCU. Sẽ thật sự khôn ngoan khi Giáo sư X e ngại trước khả năng của Stephen Strange trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang