Hình ảnh phim trường Batgirl hé lộ trang phục hoàn chỉnh của Firefly

Một số bức ảnh mới về phim trường Batgirl đã hé lộ tạo hình của bộ trang phục Firefly do nam diễn viên Brendan Fraser thủ vai trong seri sắp ra mắt trên HBO Max

DCEU đang bắt đầu khai thác rộng hơn vũ trụ của mình với những siêu anh hùng và ác nhân mới. Một trong số đó là Barbara Gordon, tức Batgirl, người sẽ được thủ vai bởi Leslie Grace trong seri phim riêng của mình trên HBO Max. Đây là lần đầu tiên trong hơn 20 năm qua Batgirl trở lại màn ảnh, kể từ sau phiên bản của Alicia Silverstone trong Batman & Robin. Do bộ đôi đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah cầm trịch, Batgirl mang đến câu chuyện trở thành một trong số những người bảo vệ thành phố Gotham của Barbara. J.K. Simmons sẽ quay trở lại với vai diễn Ủy viên James Gordon, và Batman sẽ do nam diễn viên Michael Keaton thủ vai.

Hình ảnh phim trường Batgirl hé lộ trang phục hoàn chỉnh của Firefly

Mặc dù chi tiết cốt truyện vẫn đang được giữ kín, Brendan Fraser sẽ thủ vai phản diện chính trong phim, với biệt danh Firefly. Mới đây, một số bức ảnh phim trường Batgirl đã được đăng tải trên kênh Twitter Batgirl Film News, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về trang phục Firefly của nam diễn viên Fraser, bao gồm cả chiếc mặt nạ và thiết bị tạo lửa. Tuy trông có vẻ như một diễn viên đóng thể đang mặc bộ trang phục này, đây là lần đầu tiên cộng đồng hâm mộ được nhìn thấy siêu ác nhân này trong trang phục hoàn chỉnh. Trước đây, Fraser chỉ xuất hiện trên phim trường Batgirl với nhưng trang phục thường dân. 

Hình ảnh phim trường Batgirl hé lộ trang phục hoàn chỉnh của Firefly 2

Liệu đây có phải là bộ trang phục Firefly duy nhất mà gã phản diện này sẽ mặc xuyên suốt bộ phim hay không vẫn chưa rõ, ngoài ra chưa thể xác định liệu phiên bản DCEU sẽ có đôi cánh phản lực giống trong truyện tranh không. Nếu có, chắc chắn sẽ vẫn còn không ít khâu hậu kì phải thực hiện. Firefly đã có rất nhiều tạo hình khác nhau trong truyện tranh, và thiết kế trong Batgirl rõ ràng hướng đến yếu tố hiện đại. Với Batgirl là bộ phim DC đầu tiên có sự xuất hiện của Firefly, sẽ rất thú vị để xem những gì Fraser có thể làm trong vai trò kẻ phản diện đáng chú ý này. Mặc dù phần lớn người hâm mộ DC đã quen với hình ảnh Fraser thủ vai Robotman trong Doom Patrol, việc anh là phản diện lần này chắc chắn còn thú vị hơn. Nếu Batgirl dự kiến ra mắt vào tháng 12, hi vọng rằng người hâm mộ sẽ có thêm nhiều tin tức hơn trong mùa hè tới đây

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang