[Góc chuyện thật như đùa] Phim trường về Siêu trộm Lupin lại bị chính đoàn cướp "ghé thăm"

Khi đang ghi hình dang dở cho Siêu trộm Lupin phần ba, e-kip làm phim đã bị một nhóm cướp tấn công và "thó" đi một khoản tiền lên đến gần chục tỷ đồng.

Mới đây, tờ Variety đăng tải thông tin vào ngày 25.02 vừa qua, đoàn phim Siêu trộm Lupin bị một băng cướp bất ngờ đột nhập và tấn công khi đang ghi hình cho phần phim thứ ba tại một khu phố ở Nanterre, ngoại ô Paris, Pháp. 

 Góc chuyện thật như đùa Phim trường về Siêu trộm Lupin lại bị chính đoàn cướp ghé thăm

Theo lời khai của nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, băng cướp gồm khoảng 20 người bịt mặt đã bất ngờ tấn công phim trường bằng cách ném pháo hoa cầm tay để gây hỗn loạn. Sau đó, chúng nhanh chóng lấy đi nhiều thiết bị đắt tiền tại trường quay với tổng giá trị thiệt hại lên đến 300.000 euro (khoảng 7,6 tỷ đồng). Những tên cướp đã nhanh chóng rút khỏi hiện trường nhân lúc mọi người trên phim trường vẫn còn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra với mình.

Rất may theo kết quả điều tra, vụ cướp chỉ gây thiệt hại về tài sản mà không ghi nhận bất kì thương vong nào về người. Tuy nhiên, vụ cướp bất ngờ đã khiến cho đoàn làm phim buộc phải tạm ngưng ghi hình trong vòng ba ngày liên tục để điều tra và củng cố thiệt hại. 

 Góc chuyện thật như đùa Phim trường về Siêu trộm Lupin lại bị chính đoàn cướp ghé thăm  2

Thông tin phim trường Siêu trộm Lupin bị cướp "ghé thăm" khiến cho không ít khán giả cảm thấy vô cùng trớ trêu bởi nhân vật chính của phần phim này chính là một siêu trộm. Tính đến thời điểm hiện tại, Siêu trộm Lupin là series dài tập ăn khách thứ hai chỉ sau Squid Game trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang