Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

Doctor Strange đang làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu toàn cầu không phải chỉ vì nội dung hay kỹ xảo mà còn đến từ cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật qua những lời thoại vô cùng sâu sắc.

#LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ MỘT SỐ TÌNH TIẾT TRONG PHIM, VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM

Hãy cùng LAG.VN nhìn lại một số câu thoại đáng nhớ nhất của phần phim thứ hai về Phù thủy phép thuật trong Vũ trụ điện ảnh Marvel nha. 

1. "I love you in every universe"

i love you in every universe, doctor strange 2, những câu thoại đáng nhớ nhất Doctor Strange 2

Khỏi phải nói đến mức độ hot của câu thoại này vì những ngày qua, lời tỏ tình đậm chất ngôn tình mà Dr.Strange dành tặng cho Christine đã phủ sóng khắp các trang mạng xã hội ngay khi Doctor Strange 2 vừa lên sóng.

>>> Xem thêm: I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

Nếu Iron Man từng gây chao đảo cộng đồng mạng vì câu nói "I love you 3000" thì nay, phù thủy phép thuật đã nâng tầm lời tỏ tình ấy lên một tầm cao mới. Hy sinh hạnh phúc bản thân vì hạnh phúc của nhân loại, đó là sứ mệnh của Doctor Strange hay bất kỳ siêu anh hùng nào khác và anh buộc phải học cách chấp nhận.

2. "You know a family is forever." (Scarlet Witch)

scarlet witch, scarlet witch doctor strange 2, những câu thoại đáng nhớ nhất Doctor Strange 2

Khi nói với Dr. Strange rằng "You know a family is forever" (tạm dịch: Anh biết không, gia đình là điều vĩnh cửu), Scarlet Witch đã một lần nữa khẳng định lại gia đình chính là niềm tin, là lẽ sống, là hy vọng và là lý do duy nhất khiến cô ấy tồn tại, thậm chí không ngại làm bất kỳ điều gì để được ở bên gia đình. 

3. "Every night the same dream, and every morning the same nightmare." (Scarlet Witch)

scarlet witch, scarlet witch doctor strange 2, những câu thoại đáng nhớ nhất Doctor Strange 2

"Every night the same dream, and every morning the same nightmare" (tạm dịch: "Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi sáng cùng một cơn ác mộng") là những từ ngữ diễn tả nỗi đau mất con và cũng chính là động lực để Scarlet Witch bám vào để tồn tại và đi tìm một vũ trụ mới nơi người mẹ có thể đoàn tụ cùng con.

4. "Just because someone stumbles and loses their way. Doesn't mean they're lost forever." (Professor X)

doctor strange 2, những câu thoại đáng nhớ nhất Doctor Strange 2

Tạm dịch: "Chỉ vì ai đó vấp ngã và lạc lối không có nghĩa là họ sẽ đi lạc mãi mãi" - Đây chính là câu nói chứa đầy sức nặng về niềm tin mà Professor X dành tặng cho Doctor Strange, hiểu rộng ra, cũng chính là một chân lý sâu sắc về cuộc sống. 

>>> Xem thêm: Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

5. "If your moms are anything like their daughter - They survived. I'm sure you'll meet them again someday." (Doctor Strange)

america chavez, doctor strange 2, những câu nói hay trong doctor strange 2

Tạm dịch: "Nếu các mẹ của cháu giống với con gái của họ - Họ vẫn tồn tại. Ta chắc chắn cháu sẽ gặp lại mẹ vào một ngày nào đó". Đây là câu nói cho thấy  tình người lớn lao ở vị phù thủy phép thuật đối với cô gái nhỏ America Chavez và nó xứng đáng trở thành một trong những câu thoại hay nhất Doctor Strange 2. 

CÒN TIẾP

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang