Vì sao Scarlet chỉ đi tìm con mà không tìm Vision trong Doctor Strange 2?

Vì sao Scarlet Witch chỉ đi tìm con mà không tìm Vision là một trong số những thắc mắc lớn của người hâm mộ sau khi xem Doctor Strange 2.

#LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ CÁC CẢNH TRONG PHIM, VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM

Vì sao Scarlet Witch chỉ đi tìm con mà không tìm Vision là một trong số những thắc mắc lớn của người hâm mộ sau khi xem Doctor Strange 2.  Hãy cùng LAG.VN đi tìm đáp án cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

scarlet witch doctor strange 2

>>> Xem thêm: Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

Trong Doctor Strange 2, chúng ta đã một lần nữa thấy được tình mẫu tử thiêng liêng và quyết liệt đến như thế nào của Scarlet Witch/Wanda Maximiff khi thấy nhân vật này quyết tâm phá vỡ đa vũ trụ để đoàn tụ với gia đình. Thế nhưng có điều khiến nhiều người thắc mắc là người mà cô chỉ tìm kiếm các con trai của mình là Billy (Julian Hilliard) và Tommy (Jett Klyne) mà không phải là người chồng Vision hay bất kỳ phiên bản nào của anh trai Pietro đã mất. 

scarlet witch doctor strange 2

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, nữ diễn viên thủ vai Scarlet Witch - Elizabeth Olsen đã đưa ra quan điểm của cô về lý do tại sao Wanda chỉ tập trung vào các con: 

“Có một danh sách toàn bộ những người mà Wanda thương nhớ như anh trai, bố mẹ. Tôi nghĩ lý do chính khi chúng ta nói về việc liệu có tồn tại đa vũ trụ này hay không, và trong phiên bản của vũ trụ, người phụ nữ này không ở bên Vision. Có lẽ họ đã lị di chăng? Wanda cũng chẳng mang nhẫn cưới. Điều quan trọng nhất đối với người mẹ chính là những đứa con của họ".

>>> Xem thêm: Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

Dù bất kỳ lý do gì, những hành động mà Wanda làm để đi tìm con trong phần phim thứ hai của Doctor Strange có thể thấy tình yêu mà cô dành cho các con là lớn đến nhường nào. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang