Amber Heard sẵn sàng "tuyên chiến" với DC để được ở lại trong Aquaman 2

Nữ diễn viên cho biết cô đã phải "giành giật" và nỗ lực rất nhiều để có được vai diễn trong Aquaman 2 nên không thể nào dễ dàng buông bỏ.

Đến hẹn lại lên, những diễn biến cực căng thẳng với những cú plot twist không tưởng tại phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp khiến cho những ai ngồi hóng drama không khác gì được xem một bộ phim giật gân giữa đời thực. 

amber heard, amber heard aquaman 2, amber heard mera

>>> Xem thêm: Nam MC từng bị Will Smith tát joke kém duyên về bộ phận sinh dục của Amber Heard

Trong phiên tòa mới đây, Amber Heard cho biết bản thân đang chiến đấu rất quyết liệt và dữ dội để được ở lại trong Aquaman dù trước đó chồng cũ của cô nàng là Johnny Depp đã tiết lộ anh chính là người giúp cô có được vai diễn trong bom tấn siêu anh hùng nhà DC này.

“Tất nhiên là có và tôi đang phải chiến đấu rất vất vả để có thể tiếp tục tham gia vào bộ phim sắp tới. Tuy nhiên có một sự thật đáng buồn là họ không muốn đưa tôi vào Aquaman nữa. Mặc dù trước đó tôi đã nhận được kịch bản trong Aquaman and the Lost Kingdom thế nhưng sau đó đã có những phiên bản mới cho kịch bản được đưa ra. Các phân cảnh hành động đều đã bị hãng phim loại bỏ mà trong đó nhân vật của tôi và một nhân vật nữa được mô tả theo một cách hoàn toàn khác. Nhìn chung đó là một kịch bản vô cùng tồi tệ bởi về cơ bản, họ làm vậy là không khác nào đã loại tôi khỏi tác phẩm rồi” - Nữ diễn viên đáp trả khi được hỏi có tiếp tục góp mặt trong phần phim thứ hai của Aquaman không. 

amber heard, amber heard aquaman 2, amber heard mera

>>> Xem thêm: Sẽ ra sao nếu Amber Heard thua kiện trước Johnny Depp?

Tại phiên tòa, nữ diễn viên Aquaman cũng cho biết thêm, chính vì cả Warner Bros. và DC Films muốn “đá” cô ra khỏi dự án Aquaman 2 nên bằng mọi giá cô phải chống lại họ để không mất đi vai diễn nàng Mera tóc đỏ vốn đã gắn liền với tên tuổi của mình trong phim.

Theo các bạn, liệu Amber Heard có thành công giữ lại vai diễn "của mình"?

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang