Sẽ ra sao nếu Amber Heard thua kiện trước Johnny Depp?

"Sẽ ra sao nếu Amber Heard thua kiện trước Johnny Depp?" đang là câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm nhất ngay lúc này.

"Sẽ ra sao nếu Amber Heard thua kiện trước Johnny Depp?" đang là câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm nhất ngay lúc này. Vì thế hãy cùng LAG.VN phân tích một số rắc rối lớn mà nữ diễn viên sẽ phải đối mặt khi "bại trận" trước chồng cũ Johnny Depp trong ngày cuối cùng của phiên tòa sắp tới nhé!

1. Bồi thường số tiền lên đến 50 triệu USD

Theo đánh giá từ giới chuyên môn, mỹ nhân Aquaman không có nguy cơ phải ngồi tù mà chỉ bị yêu cầu bồi thường dân sự bởi trong vnhững cáo buộc mà Johnny Depp đưa ra trước đó không có bất kỳ cáo buộc về hình sự nào.

>>> Xem thêm: Amber Heard bị bóc phốt mua bài "dìm" Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng "quên" trả tiền

amber heard, amber heard aquaman 2

Được biết trước đó, Johnny Depp đã yêu cầu Amber Heard bồi thường 50 triệu USD vì tội phỉ báng anh trên bài báo của tờ Washington Post và trước mắt có thể đây là cái giá mà nữ diễn viên phải trả khi thua kiện. 

Tuy nhiên theo số liệu thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của Amber Heard chỉ có vỏn vẹn 2,5 triệu đô cùng một vài bất động sản mà chồng cũ sau khi ly hôn đã để lại. Song bấy nhiêu đó chắc chắn là không đủ để bồi thường cho vụ kiện này. Vậy cô sẽ đào đâu ra để chi trả tiền bồi thường nếu như thua kiện?

2. Đóng băng sự nghiệp diễn xuất

amber heard

Nếu thua kiện trước chồng cũ, nữ diễn viên nhà DC sẽ không chỉ mất đi cả tiền tài với 50 triệu USD tiền bồi thường danh dự mà cả sự nghiệp lẫn danh tiếng của nữ diễn viên tại Hollywood cũng sẽ bị đóng băng và sụp đổ ngay lập tức.

“Bất cứ khi nào vụ kiện về tội phỉ báng mà kẻ phỉ báng bị xử thua, lời nói của người đó từ đó về sau gần như mất đi giá trị. Cuộc sống của họ bị đóng băng mặc cho họ đúng hay sai đi chăng nữa.” - Halim Dhanidina, cựu thẩm phán California chia sẻ góc nhìn về vụ kiện. 

3. Vết nhơ cả đời

>>> Xem thêm: Nam MC từng bị Will Smith tát joke kém duyên về bộ phận sinh dục của Amber Heard

amber heard

Giờ nhắc đến Amber Heard, công chúng không còn nhớ gì nhiều ngoài biệt danh "công chúa ẻ trên giường"

Trước mắt dù chưa bị xử thua kiện, danh tiếng của Amber Heard cũng đã chẳng còn. Giờ đây cô được xem là một cái gai trong mắt công chúng lẫn giới chuyên môn, đồng nghiệp. Thay vì được gọi bằng những mỹ từ như "mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới" như trong quá khứ, giờ đây khán giả gọi cô bằng những cụm từ vô cùng nhạy cảm như "người đàn bà đào mỏ" hay "công chúa i* trên giường"... Vai diễn nàng Mera trong bom tấn Aquaman của nhà DC cũng gần như bị cắt bỏ. 

Với những hệ quả nghiêm trọng trước mắt, không khó để thấy con đường sự nghiệp tương lai của cô nàng cũng không "sáng" hơn tiền đồ nhà chị Dậu là bao. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang