Robert Downey Jr. tìm cách giúp Johnny Depp "vực dậy" tại Hollywood sau vụ kiện với vợ cũ

Nam tài tử Iron Man đang nỗ lực giúp đỡ người bạn thân chí cốt - Johnny Depp - quay trở lại màn ảnh rộng sau scandal với vợ cũ Amber Heard.

Những ngày qua, vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn còn là đề tài hot thu hút nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả lẫn giới truyền thông. Những tình tiết bên lề cũng được quan tâm không kém, chẳng hạn như liệu đây có phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp mà Johnny Depp đã dày công xây dựng bấy nhiêu năm qua. 

>>> Xem thêm: Sẽ ra sao nếu Amber Heard thua kiện trước Johnny Depp?

johnny depp vs robert downey jr

Việc Warner Bros. cùng Disney thẳng tay "gạch tên" Johnny Depp khỏi Fantastic Beast 3 và dự án thứ sáu của Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribbean) - thương hiệu vốn gắn liền với tên tuổi của tài tử đã cho thấy được những hệ quả mà cuộc hôn nhân lùm xùm này mang lại. Trước đó cũng chính nam diễn viên bày tỏ trước tòa rằng thứ anh cần lấy lại bây giờ là danh dự, còn tiền tài, sự nghiệp coi như đã không còn gì. Tuy nhiên, cũng không phải là không có khả năng để nam diễn viên quay lại tại Hollywood. 

Nhiều nguồn tin bên lề cho biết Robert Downey Jr. đang nỗ lực tìm mọi cách để đưa người bạn thân lâu năm quay trở lại màn ảnh rộng. Theo đó, FandomWire tiết lộ tài tử Iron man đang rất cố gắng dùng sức ảnh hưởng và tiếng nói của mình để đưa Johnny Depp vào phần phim thứ ba của mình ở Sherlock Holmes.

“Robert Downey Jr. luôn muốn làm việc với những nhân vật nổi tiếng, tài năng. Các cuộc đàm phán lớn đang diễn ra để Johnny Depp có thể ký hợp đồng cho bộ phim” - Bài báo tiết lộ. 

johnny depp vs robert downey jr

Tình bạn thân thiết giữa Johnny Depp và Robert Downey Jr.

>>> Xem thêm: Nam MC từng bị Will Smith tát joke kém duyên về bộ phận sinh dục của Amber Heard

Để trả lời cho câu hỏi vì sao Downey lại làm như vậy đối với Depp thì trước đây, chính Depp là người đã dùng sức ảnh hưởng của mình giúp đỡ Downey vực dậy để có được vai diễn trong Iron Man sau khi bị nhấn chìm trong quá khứ nghiện ngập sa đọa. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang