Thor Love and Thunder tung ảnh hé lộ hình ảnh "Mighty Thor" đúng nghĩa của Jane Foster

Một bức ãnh trong phim Thor Love and Thunder vừa được Marvel tung ra để quảng bá, và fan hâm mộ cứ chăm chăm nhìn vào Jane Foster phiên bản "Mighty Thor" đúng nghĩa ... Thần Đấm

Thor: Love and Thunder là bộ phim điện ảnh tiếp theo của MCU sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Lần này, người hâm mộ sẽ không còn phải trải qua những giây phút hồi hộp như chuyến phiêu lưu tiếp theo của Doctor Strange dưới bàn tay đạo diễn Sam Raimi nữa, mà thay vào đó là hành trình tìm lại ý nghĩa cuộc đời của Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth thủ vai) sau khi đánh bại Thanos

Thor Love and Thunder tung ảnh hé lộ hình ảnh Mighty Thor đúng nghĩa của Jane Foster

Tuy vậy, chuyến phiêu lưu này dường như đã bị phá đám bởi sự xuất hiện của một kẻ phản diện cực kì nguy hiểm có tên Gorr the God Butcher (Christian Bale) với mục đích tiêu diệt toàn bộ các vị thần. Để đánh bại Gorr, Thor quyết định tìm đến những đồng minh cũ của mình là Korg (Taika Waititi), Valkyrie (Tessa Thompson) và cả người yêu cũ là Jane Foster (Natalie Portman) nữa.

Thor Love and Thunder tung ảnh hé lộ hình ảnh Mighty Thor đúng nghĩa của Jane Foster 2

Mới đây, trang Twitter DiscussingFilm vừa đăng tải một bức ảnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước tạo hình của Jane Foster khi nhìn gần. Trong hình là cảnh vua của New Asgard, Valkyrie đang ngồi ngay bên cạnh Jane Foster. Theo như biên kịch Thor: Love and Thunder cho biết, Jane Foster giờ đây sẽ đóng vai trò là Mighty Thor, do đó vị trí mà cô đang ngồi nhiều khả năng là Hội đồng của các Vị Thần, và có vẻ như điều gì đó hết sức nghiêm trọng đã xảy ra.

Thor Love and Thunder tung ảnh hé lộ hình ảnh Mighty Thor đúng nghĩa của Jane Foster 3

Tuy nhiên, điều mà các fan Marvel chú ý chính là bắp tay của Jane Foster khi vận bộ trang phục Mighty Thor trên mình. Trước đây đã từng có một số bức ảnh hậu trường phim Thor Love and Thunder được đăng tải hé lộ về một Jane Foster vô cùng cơ bắp, khiến không ít người hâm mộ đùa vui rằng Thor phiên bản nữ này cần gì dùng đến búa nữa, cứ dùng tay không đập chết lũ quái thôi. Thậm chí có người còn nhận định phiên bản này mới thật sự "đồng vợ đồng chồng" bên cạnh Thor của Chris Hemsworth.

Thor Love and Thunder tung ảnh hé lộ hình ảnh Mighty Thor đúng nghĩa của Jane Foster 4

Ngoài ra, vì cả Valkyrie và Jane Foster đều có những suy nghĩ, tương tác khác nhau về Thần Sấm trong các phần phim trước đây, sẽ rất thú vị khi hai nhân vật này chạm mặt nhau, đặc biệt là cảnh hai người chiến đấu bên cạnh nhau. Hi vọng rằng đoạn trailer tiếp theo của Thor: Love and Thunder có thể hé lộ một chút về màn hợp lực đáng kì vọng đó. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang