She-Hulk: Nữ siêu anh hùng mới nhà Marvel vừa ra mắt đã bị chê "giả trân"

Phải thừa nhận là rất hiếm có lần các bộ phim siêu anh hùng đến từ nhà Marvel Studios bị chê vì kỹ xảo.

Phải thừa nhận là rất hiếm có lần các bộ phim siêu anh hùng đến từ nhà Marvel Studios bị chê vì kỹ xảo, thế nhưng She-Hulk phải chăng là một ngoại lệ?

>>> Xem thêm: SheHulk tung trailer hé lộ tạo hình đầu tiên của nữ siêu anh hùng, nhưng mà có gì đó lạ lắm...

Trailer phim 

Ngay khi vừa được phát hành, đoạn trailer đầu tiên đã thu hút nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. Thế nhưng trái ngược với mong đợi, nhiều người tỏ ra không mấy hài lòng vì kỹ xảo CGI lẫn tạo hình nhân vật có phần "phèn chua" làm người ta liên tưởng đến bộ phim hoạt hình Shrek nổi tiếng chứ không phải là một bộ phim người đóng. 

Không giống như những lần xuất hiện trước đây của "người anh" Hulk, cô em She-Hulk trong đoạn trailer lần này được nhiều người nhận xét là "trông giả trân và thiếu thuyết phục, đặc biệt là trong việc tương tác, nói chuyện với các nhân vật khác". 

she-hulk, she-hulk trailer

>>> Xem thêm: She-Hulk là ai? - "Phiên bản nữ" của gã khổng lồ xanh được dự đoán sẽ soán ngôi của Captain Marvel và Scarlet Witch?

Được biết do tính chất VFX nặng của loạt phim, nhà sản xuất phải chi nhiều ngân sách hơn để trang trải chi phí CGI cho She-Hulk. Song với nguồn lực tương đối hạn chế  bởi vì đây chỉ là mini-series được chiếu trên Disney+, lại còn là tác phẩm giới thiệu sự ra mắt của một siêu anh hùng mới mà không phải là phần phim riêng dành cho các "gương mặt cũ" như Loki hay Wanda Maximoff, không quá ngạc nhiên khi She-Hulk chẳng thể chỉn chu được như những bộ phim điện ảnh của nhà Marvel. 

she-hulk, she-hulk trailer

Mini series dự kiến sẽ sớm ra mắt vào ngày 17.08.2022 trên kênh Disney+. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang