Cuộc đời Trần Khải Sư - Nữ diễn viên phụ siêu xấu xí trong siêu phẩm Tuyệt Đỉnh Kungfu

Trần Khải Sư đã để lại một dấu ấn vô cùng sâu đậm đối với khán giả với dung nhan "gây thương nhớ" trong siêu phẩm Tuyệt Đỉnh Kungfu

Trần Khải Sư là một trong những nữ diễn viên phụ nổi bật bậc nhất trong bộ phim Tuyệt Đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì, với vai diễn là một cô gái có tên Bao Nha Trân. Cô là một người có góc nhìn vô cùng khả ái từ phía sau lưng, tuy nhiên khi quay mặt lại đã khiến cho không ít người xem Tuyệt Đỉnh Kungfu phải hoảng hốt, bởi khuôn miệng "gây thương nhớ" của cô này.

trần khải sư là ai? nữ diễn viên với dung nhan gây thương nhớ trong tuyệt đỉnh kungfu

Cô cũng thường xuyên được nhắc đến là một trong những nữ diễn viên phụ thành công nhất và đáng nhớ nhất trong những bộ phim hài của Châu Tinh Trì. Nguyên nhân mà Trần Khải Sư được Châu Tinh Trì chú ý đó là vào năm 2002, khi "vua hài Hồng Kong" đang có một hợp đồng quay quảng cáo thì ông cần phải tuyển thên nhiều nam và nữ có ngoại hình xuất hiện trong clip của mình.

Xem thêm: Top 15 câu thoại kinh điển mà ngôi sao Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì từng nói trong những tác phẩm của mình

Trần Khải Sư lúc này đã đến tham gia cuộc tuyển chọn và nhận được sự chú ý của Châu Tinh Trì bởi vì cô có một ngoại hình ưa nhìn nhưng vẫn có ý muốn thử thách cô. Châu Tinh Trì lúc này đã hỏi rằng:"Tại sao cô lại nghĩ mình xinh đẹp?". Trần Khải Sư nhanh trái đáp lại rằng: "Bởi vì tôi có sự tự tin và vì thế tôi sẽ có thành công". Chính câu trả lời này đã khiến cho Châu Tinh Trì không khỏi ấn tượng.

Dù cô không hề xuất hiện trong video quảng cáo nhưng Trần Khải Sư đã nhanh chóng được chính Châu Tinh Trì lựa chọn xuất hiện trong siêu phẩm điện ảnh Tuyệt Đỉnh Kungfu không lâu sau đó.

trần khải sư là ai? nữ diễn viên với dung nhan gây thương nhớ trong tuyệt đỉnh kungfu

Có một điểm đặc biệt đối với những bộ phim hài của Châu Tinh Trì đó là dù xuất hiện nhiều nhân vật phụ và thời lượng của họ không cao, nhưng dấu ấn mà họ để lại cho khán giả là vô cùng sâu đậm, thậm chí còn có vai trò quan trọng khiến cho phim trở nên hấp dẫn một cách bất ngờ.

Xem thêm: Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn sao Tuyệt đỉnh Kungfu sau 20 năm

Nhân vật Bao Nha Trên do nữ diễn viên Trần Khải Sư cũng là một trường hợp tương tự, tuy không có nhiều phân cảnh nhưng với tạo hình nhân vật quá ấn tượng, kèm theo đó là lối diễn xuất thú vị đã giúp cho Trần Khải Sư trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Nhiều người thậm chí còn nghĩ rằng Trần Khải Sư ở ngoài đời cũng có một dung mạo na ná như Bao Nha Trân, với khuôn miệng "nhìn một lần nhớ đến già". Nhưng điều đó là không hoàn toàn đúng bởi ở ngoài cô lại là một người phụ nữ có dung nhan xinh đẹp, thậm chí cô còn được so sánh với nữ diễn viên nổi tiếng Vương Tố Hiền.

Ở ngoài đời thực thì Trần Khải Sư không nền có nét nào giống với Bao Nha Trân cả, bởi cô sở hữu cho mình một diện mạo ưa nhìn, cùng phong thái dễ tạo nên thiện cảm cho người đối diện. Bao nhiêu đó cũng đủ cho chúng ta thấy được rằng Châu Tinh Trì rất giỏi trong việc giúp cho diễn viên có thể "lột xác" và hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn khác với họ ở ngoài đời thực.

trần khải sư là ai? nữ diễn viên với dung nhan gây thương nhớ trong tuyệt đỉnh kungfu

Dù rất thành công trong Tuyệt Đỉnh Kungfu nhưng Trần Khải Sư cũng sớm nói lời từ biệt với nghiệp diễn viên của mình, khi mà cô đã cố gắng thử sức ở một vài dự án phim khác nhưng lại không thể tạo được hiệu ứng tương tự như Bao Nha Trân.

Ngoài ra một nguyên nhân khác khiến cô rời ra sự nghiệp diễn xuất đó chính là do Trần Khải Sư đã tìm thấy được tình yêu của đời mình, kết hôn và sinh con để giành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Có một thực tế rằng không phải nữ diễn viên nào cũng dám nhận những vai diễn "thô, xấu và buồn cười", bởi hầu hết họ đều muốn rằng nhân vật mà mình thủ vai phải thật xinh đẹp, duyên dáng để tạo ấn tượng tốt với người xem. Nhưng Trần Khải Sư lại lựa chọn một vai diễn hài hước đến lố bịch, cũng như thể hiện vai diễn một cách thành công nhất mới thấy được tài năng của cô lớn đến như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang