Rò rỉ tiền cát xê của dàn diễn viên Doctor Strange 2, nhân vật cameo cũng thu về hàng trăm nghìn USD

Trong một thông tin rò rỉ đã hé lộ tiền thù lao mà những diễn viên của Doctor Strange 2 nhận được sau khi phần phim này kết thúc

Doctor Strange in the Multiverse of Madness được xem là siêu phẩm điện ảnh xô đổ nhiều kỷ lục nhất của năm 2022, đem về lợi nhuận cực kì khổng lồ cho nhà Marvel cũng như những diễn viên tài năng góp mặt trong phần phim này. Và trong một hé lộ mới nhất thì thù lao của dàn diên viên Hollywood tham giam vào bom tấn này cũng đã xuất hiện.

thù lao diên viên doctor strange 2

Lưu ý: Những thông tin về thù lao đã được làm trò và vẫn có một số ước tính sai, do truyền thông quốc tế tổng hợp lại

Benedict Cumberbatch

thù lao diên viên doctor strange 2

Là nhân vật chính của Doctor Strange 2 nên cũng không có gì là lạ khi mà Benedict Cumberbatch lại nhận được thù lao cao nhất trong dàn diễn viên xuất hiện trong phần phim này. Theo nhiều nguồn tin tổng hợp lại thì nam diễn viên đã nhận được cho mình 7,5 triệu USD (hơn 173 tỷ đồng) cho vai diễn "Bác sĩ Trang) của mình, dù cho sự hiện diện của anh bị lép vế khá nhiều so với một số nhân vật khác

Elizabeth Olsen

thù lao diên viên doctor strange 2

Nhân vật phản diện chiếm nhiều sự chú ý nhất trong Doctor Strange 2, Scarlet Witch đã giúp cho cô nàng diễn viên Elizabeth Olsen thu về cho mình một số thù lao lên đến hơn 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng). Tuy nhiên nếu so với những lần xuất hiện trong Infinity War hay Endgame thì con số thù lao này vẫn được xem là khá thấp

Chiwetel Ejiofor

thù lao diên viên doctor strange 2

Nam diễn viên thuộc tuyến nhân vật thứ chính và phải kết thúc vai diễn của mình khá sớm trong phim, tuy nhiên "phù thủy Mordo" Chiwetel Ejiofor vẫn nhận về cho mình một thù lao lên đến 1 triệu USD, bằng một nửa so với nữ diễn viên Elizabeth Olsen. Tuy nhiên theo một số dự đoán từ các chuyên gia thì Mordo sẽ có thể sẽ quay trở lại trong phần phim thứ 3 của Doctor Strange.

Xem thêm: Vì sao Scarlet chỉ đi tìm con mà không tìm Vision trong Doctor Strange 2?

Benedict Wong

thù lao diên viên doctor strange 2

Với vai trò là "Phù thủy Tối Thượng" thì những đóng góp trong phim của Wong là vô cùng lớn, khi anh hỗ trợ cho nhân vật chính Doctor Strange trong gần như mọi phân đoạn của phim. Tuy nhiên thù lao mà nam diễn viên này nhận được chỉ vào khoảng 350 nghìn USD (khoảng 8,1 tỷ đồng) mà thôi

Rachel McAdams

thù lao diên viên doctor strange 2

"Người yêu cũ" của Doctor Strange, nữ diễn viên Rachel McAdams cũng đã nhận về cho mình số tiền thù lao là 350 nghìn USD. Trong dự án này lần thì nữ diễn viên đã thủ vai Christine tại 2 vũ trụ, bao gồm Vũ trụ chính 616 và Vũ trụ 838 nơi mà cô làm nhà khoa học.

Xochitl Gomez

thù lao diên viên doctor strange 2

Nữ tân binh nhà Marvel thủ vai America Chavez, một gương mặt được dự đoán sẽ tạo nên những bước tiến lớn cho Phrase 4 của MCU nhận về cho mình một số tiền thù lao dự đoán là 300 nghìn USD (gần 7 tỷ đồng). Hứa hẹn sự xuất hiện của Xochil Gomez trong những sản phẩm điện ảnh sắp tới của nhà Marvel.

Xem thêm: Doctor Strange 2 : Lý do vì sao Strange lại xuất hiện con mắt thứ 3 và diễn biến của Doctor Strange 3 sẽ ra sao ?

Bruce Campbell

thù lao diên viên doctor strange 2

Dù chỉ đóng cho mình một vai diễn cameo là một người bán pizza của vũ trụ 838, tuy nhiên Bruce Campbell lại nhận được cho mình một số tiền lên đến 400 nghìn USD (tương đương 9,2 tỷ đồng). Số tiền này thậm chí cao hơn cả Wong và America Chavez, nhưng bản thân Bruce là một nam diễn viên nổi tiếng và cũng là bạn thân của đạo diễn Sam Raimi nên điều này cũng không quá khó hiểu.

Patrick Stewart

thù lao diên viên doctor strange 2

Sau một thời gian dài vắng bóng thì nam diễn viên gạo cội Patrick Stewart đã quay trở lại với vai trò là Giáo sư X của mình. Tất nhiên để mời ông về thì ê kip làm phim đã phải bỏ ra một số tiền là 500 nghìn USD (hơn 11 tỷ đồng) cho sự góp mặt của ông. Tuy nhiên màn thể hiện của Giáo sư X trong phim là không nhiều, khi mà ông và toàn bộ thành viên của Illuminati đều thua cuộc trước Wanda.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang