Black Adam: Một trong số những nhân vật mạnh nhất DC tung trailer đầu tiên

Mới đây, DC Films đã phát hành trailer chính thức đầu tiên của Black Adam - một trong số những nhân vật mạnh nhất của vũ trụ DC.

Vừa mới đây, một trong số những bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất DC trong năm nay - Black Adam do siêu sao phim hành động nổi tiếng Dwayne Johnson thủ vai đã tung ra đoạn trailer chính thức đầu tiên. 

black adam, black adam trailer

>>> Xem thêm: NSX Black Adam hé lộ đây sẽ là bộ phim siêu anh hùng đen tối và đẫm máu nhất? 

Trailer phim

Trailer mở màn với cảnh Black Adam thức dậy sau một giấc ngủ dài và buộc phải đối đầu với nhóm siêu anh hùng Justice Society of America. Cũng tương tư như một nhân vật phản anh hùng khác hay Captain America của nhà Marvel, Black Adam dù sở hữu sức mạnh vô tận và cũng có một quá khứ bi thương nhưng vẫn luôn phải lựa chọn giữa mối thù cá nhân và trọng trách nặng nề với toàn nhân loại, đặc biệt là khi anh xuất hiện ở thế kỷ 21, nơi mà thời đại chính mà anh từng sinh sống đã trôi qua hàng ngàn năm.

black adam, black adam trailer

black adam, black adam trailer

Theo nhiều nguồn tin, Black Adam được dự đoán sẽ đối đầu với kẻ phản diện chính là Sabbac - một thực thể thừa hưởng năng lực của ác quỷ, địa ngục và luôn giữ ngọn lửa căm hận, muốn tàn sát loài người.

>>> Xem thêm: The Rock khoe cơ bắp khủng, chuẩn bị ra mắt trong Black Adam khiến fan phát sốt

Black Adam dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 21.10.2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang