Những ứng cử viên "nặng kí" cho vai diễn Mera nếu Amber Heard bị gạch tên khỏi Aquaman 2

Amber Heard vẫn đang bị cộng đồng mạng kịch liệt tẩy chay khỏi vai diễn nàng Mera trong bom tấn Aquaman 2 và hãy cùng LAG.VN tìm hiểu đâu là những ứng cử viên sáng giá được netizen "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn này nhé!

Làn sóng tẩy chay yêu cầu Warner Bros. "gạch tên" Amber Heard ra khỏi dự án thứ hai của siêu anh hùng Aquaman ngày càng trở nên mạnh mẽ. Vậy đâu là những diễn viên cho thể thay thế cô nàng vào vai nhân vật này?

1. "Mẹ Rồng" Emilia Clarke

emilia clarke mera

>>> Xem thêm: Amber Heard sẽ ra sao nếu không bồi thường đủ 10 triệu USD cho Johnny Depp?

Không chỉ có ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất hơn hẳn một bậc so với Amber Heard, "Mẹ Rồng" Emilia Clarke còn được nhiều người "chọn mặt gửi vàng" vào vai diễn Mera vì cô nàng còn từng sánh đôi với tài tử Jason Momoa trong Game of Thrones.

2. Blake Lively

blake lively mera

Bà xã của “Deadpool” Ryan Reynolds từng chứng minh được nặng lực diễn xuất của mình qua những bộ phim nặng đô như Adaline (2015), The Shallows (2016)... hay gần đây nhất là A Simple Favor (2018). Tuy nhiên nhiều người dự đoán nếu được chọn, nữ diễn viên sẽ từ chối vai diễn nàng công chúa DC do trước đó trong quá khứ, ông xã của nữ diễn viên đã từng thất bại trong một dự án siêu anh hùng của nhà DC.

3. Và...Johnny Depp

johnny depp mera

Cái tên cuối không khỏi khiến nhiều người bật ngửa...

>>> Xem thêm: Những con số cho thấy vụ kiện giữa Amber Heard - Johhny Depp xứng đáng đi vào lịch sử Hollywood

Sau khi thắng kiện trước Amber Heard, nhiều người thường đùa rằng Johnny Depp nên thay thế hẳn vợ cũ của mình ở vai diễn này và không ai xứng đáng hơn tài tử ở vị trí đó...Bạn nghĩ sao về những gương mặt trên? Ai mới là người thực sự phù hợp với vai diễn công chúa Mera?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang