Ngôi sao phim "Tiếu ngạo giang hồ" đột ngột qua đời

Mới đây, tin tức nam diễn viên gạo cội từng tham gia bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ đột ngột qua đời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa, thương tiếc.

Mới đây vào ngày 11.06, trang HK01 bất ngờ đưa tin Thẩm Uy - nam diễn viên từng đóng vai Bình Nhất Chỉ trong "Tiếu ngạo giang hồ" đột ngột qua đời, hưởng thọ 71 tuổi. Tin tức này cũng đã được Dương Nghị - bạn thân ngôi sao Tiếu ngạo giang hồ bản TVB - xác nhận với báo chí.

thẩm uy, thẩm uy tiếu ngạo giang hồ

Theo như bạn thân của cố nghệ sĩ chia sẻ, Thẩm Uy qua đời vào tối ngày 10.06 nhưng nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của cố diễn viên vẫn không được tiết lộ: "Tôi có thể xác nhận rằng Thẩm Uy ra đi rất thanh thản. Các vấn đề khác không tiện nói với mọi người". 

Dành cho những ai chưa biết, Thẩm Uy sinh năm 1951 và được xem là "ông trùm" chuyên trị những vai diễn phản diện của làng điện ảnh Hong Kong thập niên 1980-1990. Ông quen mặt với khán giả qua một số bộ phim nổi tiếng như Câu chuyện cảnh sát 3Độc langTân long tranh hổ đấu, Hồ sơ công lý 3, Tiểu Lý phi đao (1994), Đao Mã ĐánTiếu ngạo giang hồ 1996 (vai thần y Bình Nhất Chỉ, có biệt danh "Sát nhân danh y" khi cứu được một người, phải giết một người), Đại thích khách: Đại Đường Nhiếp Ẩn Nương.

thẩm uy, thẩm uy tiếu ngạo giang hồ

Được biết, tang lễ của diễn viên phim Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ do tổ chức từ thiện Dung Quang, chuyên chăm lo cho người gia neo đơn, lo liệu.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang