Black Panther 2 hé lộ tạo hình "trùm cuối" nhưng chất lượng lại chưa đến 144p...

Mới đây Marvel đã quyết định chơi lớn khi tung ảnh "nhá hàng" cho tạo hình của các nhân vật trong Black Panther 2 nhưng chất lượng sao lại kì thế này...

Trong khi cả Thor và She-Hulk vẫn còn đang xếp hàng chờ được phát hành thì những bức ảnh được cho là tạo hình của một số nhân vật chính trong Black Panther được tung ra thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. 

>>> Xem thêm: Những tựa phim Marvel sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (Phần 1)

black panther 2

Được biết loạt ảnh tạo hình trên thuộc chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của hãng nước ngọt Sprite. Hai nhân vật đầu tiên đã chính thức được cho ra mắt là Okoye và Shuri trong tư thế bắt chéo tay thương hiệu của người Wakanda.

black panther 2

Nếu Okoye (Danai Gurira) có tạo hình không khác biệt mấy so với những lần xuất hiện trước, công chúa Shuri (Letitia Wright) lại mang một vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt với mái tóc ngắn xoăn được cạo sát hai bên đầy mạnh mẽ, được đánh giá là rất phù hợp với vai trò nữ chính kế nhiệm cho phần hậu truyện về chiến binh báo đen. 

black panther 2

Ngoài hai nhân vật chính kể trên, loạt ảnh còn gây chú ý với sự xuất hiện của nhân vật được cho là "trùm cuối" của bộ phim: Namor the-Submariner (Tenoch Huerta) nhưng trong trạng thái chất lượng chưa đến 144p khiến dân tình không khỏi la ó dữ dội. 

 

>>> Xem thêm: Fan Marvel nổi giận trước tin đồn sao nữ bị ghét nhất MCU gây khó dễ cho đoàn phim Black Panther 2

Bom tấn thứ hai về Wakanda dự kiến sẽ phát hành vào ngày 08.07.2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang