Robert Downey Jr. chúc mừng Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Không hổ danh là bạn thân chí cốt, mới đây tài tử Iron Man đã gọi điện chúc mừng Johnny Depp sau khi nam diễn viên giành được chiến thắng trong vụ kiện với vợ cũ.

Không ngoài dự đoán từ cộng đồng mạng, mới đây theo thông tin từ tờ New York Post, Robert Downey Jr. đã liên lạc với Johnny Depp để chúc mừng nam diễn viên giành được chiến thắng trong vụ kiện căng thẳng với Amber Heard. 

>>> Xem thêm: Những ngôi sao hạng A "diễn như không diễn" của Hollywood

johnny depp robert downey jr

Theo nguồn tin tiết lộ, tài tử Iron Man đã gọi điện FaceTime cho Johnny Depp ngay sau khi biết tin bạn thân thắng kiện. Nam diễn viên bày tỏ sự vui mừng đồng thời không ngừng gửi lời chúc mừng bạn thân khi anh chàng lấy lại được danh dự cho bản thân sau khi bị vợ cũ tố cáo bạo hành gia đình. 

Ngoài đời, Robert Downey Jr. và Johnny Depp là một trong số những cặp sao nổi tiếng có tình bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng giải trí Hollywood. Dù không thường xuyên xuất hiện hay công khai nhắc về nhau, cả hai vẫn giữ mối liên hệ thân thiết và luôn âm thầm ủng hộ nhau theo những cách rất riêng.

johnny depp robert downey jr

>>> Xem thêm: Robert Downey Jr. tìm cách giúp Johnny Depp "vực dậy" tại Hollywood sau vụ kiện với vợ cũ

Được biết trước đó, nam diễn viên Marvel đang nỗ lực tìm mọi cách để đưa người bạn thân lâu năm quay trở lại màn ảnh rộng sau vụ kiện thế kỉ với vợ cũ Theo đó, FandomWire tiết lộ tài tử Iron man đang rất cố gắng dùng sức ảnh hưởng và tiếng nói của mình để đưa Johnny Depp vào phần phim thứ ba của mình ở Sherlock Holmes.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang