Đây chính là nhân vật mà Robert Downey Jr. muốn xuất hiện để thay thế cho Iron Man

Robert Downey Jr. mới đây đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ Marvel phấn khích khi cho rằng nhân vật Ironheart nên xuất hiện trong MCU trong tương lai để thay thế cho Iron Man

Tony Stark đã hi sinh trong phần phim mới nhất của Marvel Stuios, đó chính là Avengers: Endgame đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ của anh đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng, đồng thời lo lắng rằng nếu như không có sự xuất hiện của Robert Downey Jr. thì ai sẽ là người khoác lên bộ giáp sắt huyền thoại đây? Có nhiều ý kiến cho rằng nếu sử dụng một sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho Iron Man trong tương lai thì chắc chắn không ai khác, đó chính là anh hùng tuổi teen Ironheart. Vẫn chưa thật sự biết được rằng liệu Ironheart có thể xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel hay không, nhưng chắc chắn rằng Robert Downey Jr. đã và đang rất mong chờ điều này đấy.

Đây chính là nhân vật mà Robert Downey Jr. muốn xuất hiện để thay thế cho Iron Man

Thiên tài tuổi teen Ironheart có khả năng sẽ thay thế cho Iron Man trong tương lai (nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể thì trong một buổi gala được tổ chức tại Trung tâm Điện ảnh Gene Siskel có sự tham gia của Eve Ewing - tác giả của truyện tranh solo Ironheart. Eve đã giới thiệu Robert Downey Jr. lên sân khấu để phát biểu suy nghĩ của mình. Cũng trong bài phát biểu này thì nam diễn viên Người Sắt đã đứng trước đám đông và tuyên bố rằng Ironheart nên góp mặt trong MCU với tư cách là một người thay thế cho Iron Man trong tương lai. Ngoài ra thì đây cũng có thể là một dự asnmaf Ewwing có thể tham gia vào dựa vào những chú thích của bài tweet của cô trên Twitter cá nhân.

Đây chính là nhân vật mà Robert Downey Jr. muốn xuất hiện để thay thế cho Iron Man 2

Tony đã tuyên bố rằng Ironheart nên có mặt tại MCU (nguồn ảnh: Twitter)

Được biết thì Riri Williams (Ironheart) xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2016, ở thời điểm mà Tony Stark bị thương nặng sau Civil War II và thế giới cần một Người Sắt mới. Kết quả là thần đồng 15 tuổi này đã đảm nhận vị trí còn thiếu sót của Iron Man, thậm chí cô còn tự tạo ra một bộ giáp cho riêng mình nữa. Riri đã tạo được một ấn tượng mạnh mẽ với Tony, đến mức mà anh đã tặng một phiên bản A.I của chính mình để hỗ trợ thêm cho cô bé.

Và một tin đáng mừng cho tất cả mọi người đó là có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng Ironheart đã và đang đưuọc Marvel Studios lên kết hoạch và đưa vào MCU trong tương lai. Có một số nguồn tin đáng tin cậy đã thông báo riêng cho trang We Got This Covered và cho rằng đây chính là hướng đi mới mà hãng phim này đang muốn thực hiện để thay thế cho Iron Man.

Đây chính là nhân vật mà Robert Downey Jr. muốn xuất hiện để thay thế cho Iron Man 3

Ironheart sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho Iron Man đã qua đời (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên những thông tin của We Got This Covered hiện chỉ là dự đoán và chưa có bất kì thông báo chính thức nào đến từ phía của Marvel Studios cả. Tuy nhiên khi mà Robert Downey Jr. đã chính thức lên tiếng thì Marvel Studios chắc chắn sẽ cân nhắc rất nhiều về việc này. Mọi chuyện chỉ còn chờ ở tương lai nữa mà thôi.

Theo Game8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang