Tổng hợp những bộ giáp của Peter Parker sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home

Trong Spider-Man: Far From Home thì Peter Paker đã trang bị cho mình một số bộ giáp khác nhau để tiện cho việc chiến đấu của mình và mỗi bộ trang phục đều có một điểm mạnh riêng của mình

Trong trailer chính thức của Spider-Man: Farm From Home thì Spider-Man đã khoác lên mình một số bộ trang phục khác nhau để phù hợp với từng tình huống mà mình phải đối đầu và mỗi bộ giáp đều có một chức năng riêng của mình. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm lại một số bộ giáp đã từng xuất hiện trong trailer của Spider-Man: Far From Home nhé.

Bộ trang phục nguyên bản

Đầu tiên đó chính là bộ trang phục Spider-Man tự chế của Peter Paker. Đây là bộ giáp đầu tiên từng xuất hiện trong Captain America: Civil War rồi tiếp tục đi theo anh chàng Người Nhện này cho đến phần phim riêng đầu tiên của mình là Spider-Man: Homecoming. Sự xuất hiện của bộ giáp này cũng khiến khá nhiều người xem bất ngờ bởi hiện nay Peter hoàn toàn có thể sử dụng một số bộ giáp mới hơn để có thể chống lại tội phạm.

Tổng hợp những bộ giáp của Peter Parker sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home

Iron Spider

Bộ trang phục này đã từng xuất hiện thoáng qua trong đoạn cuối của Spider-Man: Homecoming, lúc mà Peter được đề nghị để trở thành một Avenger chính thức. Tuy nhiên phải cho đến phần phim Avengers: Infinity War thì Nhện Nhọ của chúng ta mới thật sự trở thành một Avenger. Iron Spider chính là bộ giáp đã giúp cho Peter có thể thở được ở ngoài không gian, cũng như là giúp cho cậu có thể hỗ trợ Iron Man giải cứu cho Doctor Strange.

Đây được đánh giá là bộ giáp mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của Peter Paker khi mà nó sở hữu những chiếc chân nhện robot vô cùng linh hoạt để di chuyển hoặc chặn những đòn tấn công của đối phương.

Tổng hợp những bộ giáp của Peter Parker sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home 2

Stealth Suit

Đây cũng là một bộ trang phục mới, một bộ đồ để thực hiện nhiệm vụ bí mật được trao bởi Nick Fury. Một bộ đồ chỉ có một màu đen và dường như khiến cho Peter cảm thấy không thoải mái cho lắm, được cậu sử dụng trong cuộc chiến chống lại Molten Man. Tuy không được đẹp mắt và thoải mái như những bộ giáp khác nhưng nó lại đưa đến cho Peter một số hỗ trợ cơ học cùng cặp kính bảo hộ có thể kéo lên kéo xuống tùy ý để việc thực hiện nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn

Tổng hợp những bộ giáp của Peter Parker sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home 3

Upgraded Suit

Đây là bộ trang phục cuối cùng xuất hiện trong trailer của Spider-Man, một bộ trang phục đánh dấu sự trở lại của hình dáng cũ. Hiện tại thì Spider-Man: Far From Home vẫn chưa ra mắt vì vậy chúng ta cũng chưa biết rằng bộ đồ này có thể làm được những gì. Tất cả những gì mà chúng ta có thể biết được đó chính là phân cảnh mà Peter tự thiết kế ra bộ trang phục này và sử dụng nó để chiến đấu chống lại Hydro Man mà thôi. Peter thậm chí đã đặt tên cho bộ trang phục này là "Upgraded Suit” (Bộ giáp nâng cấp).

Tổng hợp những bộ giáp của Peter Parker sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home 4

Nếu như bạn là một người hâm một tinh mắt thì có thể nhận ra được đây có thể sẽ là một bộ trang phục yêu thích của Spider-Man bởi trong những đoạn giới thiệu thì dường như nó sẽ xuất hiện ở phần cuối của phim. 

Một kì nghỉ ở châu Âu với những nhiệm vụ khó khăn và những phân cảnh hành động nghẹt thở thì đây chắc chắn là một chuyến đi mà Peter Paker không thể nào quên được. Những diễn biến tiếp theo của Spider-Man: Far From Home sẽ được hé lộ vào ngày 05/07 sắp tới.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang