Spider-Man tung TV Spot mới khoe dàn Suit trong Far From Home

Chuyến đi xa nhà sang tận châu Âu của Peter Parker dường như đã trở thành dịp để cậu show ra loạt trang phục mới của mình

Chỉ còn độ 2 tuần nữa, bộ phim tiếp theo trong MCU sẽ chính thức ra mắt, mang đến cho người hâm mộ những cái nhìn đầu tiên về thế giới sau Avengers: Endgame. Chủ yếu xoay quanh nhân vật Peter Parker (Tom Holland) khi cậu vẫn chưa nguôi trước sự ra đi của Tony Stark, cốt truyện lần này mang người hùng trẻ tuổi đến với những chuyến phiêu lưu ở khung trời Âu với những người bạn đồng trang lứa. Chuyến du lịch châu Âu của Peter Parker nhanh chóng đổi chiều khi Nick Fury tìm đến cậu, và chiêu mộ cậu cho một nhiệm vụ đặc biệt: Phối hợp cùng với Mysterio đến từ chiều không gian khác để đối đầu với các Elemental.

Spider-Man tung TV Spot mới khoe dàn Suit trong Far From Home

Các dự đoán doanh thu dành cho bộ phim của đạo diễn Jon Watts đang ở mức tích cực, với doanh thu mở màn có thể đạt khoản 150 triệu đô. Sony và Marvel Studios vẫn đang tích cực đẩy mạnh việc quảng bá bộ phim, với hàng loạt các TV Spot để hé lộ đôi chút những gì người hâm mộ có thể nhìn thấy trong Spider-Man: Far From Home, với đoạn TV Spot mới nhất làm nổi bật lên những bộ trang phục chiến đấu mà Peter Parker sẽ mặc trong nhiệm vụ sắp tới của mình. Mở màn với một thông điệp ngắn từ Tom Holland, đoạn clip đi từ bộ đồ nguyên gốc đầu tiên, do Tony Stark chế tạo cho Peter trong Captain America: Civil War, cho đến bộ trang phục mới, chính là bộ Iron-Spider mà cậu chàng đã mặc trong hai phần phim Avengers mới nhất.

Kế đến là bộ trang phục "mới hơn", còn có tên gọi là Stealth Suit, một trang phục hành động bí mật được thiết kế bởi Nick Fury; và cuối cùng là bộ trang phục "mới nhất" mà Peter tự tay làm trong phòng nghiên cứu bí mật của Stark. Cuối TV Spot chính là cảnh cậu chàng đang cùng với MJ (Zendaya) lướt quanh thành phố New York trong trang phục Spider-ManFar From Home sẽ là bộ phim MCU đầu tiên mà trong đó Peter thực sự tự mình tạo ra bộ trang phục riêng. Cậu cũng có một bộ đồ tự may khi lần đầu Stark gặp cậu, nhưng nó hiếm khi xuất hiện - chỉ có trong trận chiến cuối cùng của phim Spider-Man: Homecoming.

Bo-trang-phuc-homemade-cua-Spider-Man

Bộ trang phục homemade của Spider-Man

Mặc dù việc nhìn Spider-Man sử dụng những loại thiết bị hỗ trợ công nghệ cao, một số người hâm mộ không thực sự hào hứng khi những bộ trang phục này chủ yếu do người khác làm cho. Vốn nổi tiếng trong truyện vì đầu óc thông minh nhanh nhạy, những người hâm mộ Spider-Man trên các trang truyện chắc chắn sẽ muốn nhìn thấy sự sáng tạo của cậu trên màn ảnh. Trong khi cậu đã tự mình làm ra máy bắn tơ, việc nhìn thấy cậu thiết kế bộ trang phục riêng cho mình và mặc nó vẫn sẽ tuyệt hơn, và Far From Home dường như sẽ mang tới yếu tố còn thiếu đó.

Spider-Man tung TV Spot mới khoe dàn Suit trong Far From Home 3
Iron-Spider với gánh nặng trên vai

Bên cạnh việc Peter cuối cùng cũng tự làm ra bộ giáp chiến đấu cho riêng mình, mỗi bộ trang phục sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home đều sẽ tương thích với cốt truyện của bộ phim. Bộ trang phục cậu đang mặc rõ ràng là từ Stark, và mặc chúng trên người sẽ chỉ làm tăng thêm áp lực để trở nên xứng đáng với niềm tin của anh dành cho cậu. Khi đến châu Âu, việc sử dụng một bộ trang phục cơ bản sẽ buộc Peter phải phụ thuộc vào những kĩ năng thực tế thay vì sự hỗ trợ từ những trang phục công nghệ cao. Và cuối cùng, khi đã thể hiện được danh tính siêu anh hùng của mình, cậu sẽ tự tạo ra bộ trang phục cho riêng mình. Phim được công chiếu chính thức từ ngày 5 tháng 7 tại các rạp trên toàn quốc.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang