Tuấn Trần tung teaser phim ngắn Độ ta không độ nàng - Hẹn kiếp tam sinh mặc bão dư luận

Mặc làn sóng dư luận đang ngày một nóng hơn trước trào lưu "Độ ta không độ nàng", nam diễn viên trẻ Tuấn Trần vừa tung trailer của phim ngắn "Độ ta không độ nàng - Hẹn kiếp tam sinh" với nội xung xoay quanh câu chuyện tình bi thương nhưng vẫn gìn giữ quy tắc thiền môn nơi cửa Phật.

"Độ ta không độ nàng" - trào lưu xuất phát từ câu chuyện tình bi thương của Trung Quốc, ẩn sau bài hát với giai điệu bắt tai đã và trang trở thành đề tài bình luận trên mạng xã hội. Người ta phê phán tình cảm giữa một người chốn thiền môn với một nữ nhi tầm thường là đi ngược lại luân lý và tôn chỉ của đức Phật, người ta xem đó là sản phẩm của sự du nhập văn hoá đại trà, thiếu chọn lọc. Song cũng cũng chính trào lưu này lại trở thành nguồn  cảm hứng giúp chàng diễn viên trẻ Tuấn Trần có riêng cho mình một sản phẩm nghệ thuật - phim ngắn có tên Độ ta không độ nàng - Hẹn kiếp tam sinh.

Tuấn Trần tung teaser phim ngắn Độ ta không độ nàng - Hẹn kiếp tam sinh mặc bão dư luận

Tuấn Trần tung teaser phim ngắn Độ ta không độ nàng - Hẹn kiếp tam sinh mặc bão dư luận 2

Mới đây, Tuấn Trần và ekip vừa công bố trailer phim đến với khán giả trên trang YouTube cá nhân của anh. Đoạn clip vỏn vẹn chưa đầy 40 giây trên nền giai điệu Độ ta không độ nàng đã mang bối cảnh thiền môn hiện ra, góp phần khắc hoạ mối tình giữa một đôi nam nữ có thân phận khá đặc biệt. Nguồn cảm hứng của bộ phim đích thực xuất phát từ trào lưu gây tranh cãi nảy lửa của cộng đồng mạng thời gian qua, nhưng câu chuyện mà Tuấn Trần và ekip mang đến cho khán giả lại là món ăn tinh thần nhân văn, tôn trọng, bảo đảm thuần phong mỹ tục người Việt và hơn hết là không vi phạm quy tắc thiền môn. Với sự đầu tư bước đầu nhìn chung khá chỉn chu, bộ phim nhận được kì vọng từ khán giả.

Tuấn Trần tung teaser phim ngắn Độ ta không độ nàng - Hẹn kiếp tam sinh mặc bão dư luận 3

Tuấn Trần tung teaser phim ngắn Độ ta không độ nàng - Hẹn kiếp tam sinh mặc bão dư luận 4

Tuấn Trần tung teaser phim ngắn Độ ta không độ nàng - Hẹn kiếp tam sinh mặc bão dư luận 5

Những hình ảnh đầu tiên trailer mang đến là một chàng trai học đạo với dáng vẻ thư sinh nho nhã, điềm đạm và bên cạnh anh là một cô gái tinh nghịch, đáng yêu. Liệu câu chuyện sẽ được phát triển ra sao nếu kịch bản chọn con đường "chính đạo", gìn giữ quy tắc của người học đạo? Cùng tìm câu trả lời vào 20h30 ngày 18.06 trên trang YouTube cá nhân của diễn viên Tuấn Trần nhé!

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang