Toàn bộ nội dung các dự án phim của Marvel bị rò rỉ hoàn toàn trên Reddit khiến fan hâm mộ xôn xao

Những dự án phim trong tương lai của Marvel bất ngời bị hé lộ hoàn toàn trên Reddit khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao

Trong một diễn biến mới nhất thì một người dùng Reddit đã đăng tải những thông tin liên quan đến những dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh mà hiện tại Marvel Studios đang phát triển. Không giống như những tin đồn khác, bài viết này nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người bởi nguồn tin này từng  tiết lộ gần như chính xác những tình tiết của Avengers: Endgame trước khi nó được công chiếu vài tháng.

Toàn bộ nội dung các dự án phim của Marvel bị rò rỉ hoàn toàn trên Reddit khiến fan hâm mộ xôn xao

Theo nguồn tin này cho hay thì Marvel Studios hiện đang trong quán trình thực hiện những dự án phim như Black Widow, The EternalsBlack Panther 2, Doctor Strange 2, Nova và Guardians of the Galaxy Vol. 3. Ngoài ra còn một số dự án cũng đang được cân nhắc và thực hiện được nêu tên bao gồm Thor 4, Ant-Man 3, Captain Marvel 2, New Avengers, Young Avengers và Dark Avengers. Còn đối với nhóm dị nhân cũng như Bộ Tứ Siêu Đẳng thì người hâm mộ có thể phải đợi đến Kỷ nguyên Anh hùng V (Phase V) mới có thể được đưa lên màn ảnh rộng.

Theo nguồn tin này cũng cho biết rằng hiện Marvel không muốn phát triển một mạch truyện kéo dài tận 10 năm như Infinity nữa. Thay vào đó thì nội dung của mỗi truyện chỉ kéo dài trừ 3 đến 6 phim mà thôi. Những câu chuyện ở Trái Đất sẽ hoàn toàn tách biệt với ngoài vũ trụ và từ đó cũng mang những phong cách hoàn toàn khác nhau.

Kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man trong phiên bản truyện tranh, Norman Osborn sẽ chính là phản diện chính cho mạch truyện ở Trái Đất, và nhân vật phản diện này có khả năng sẽ xuất hiện ngay từ phần phim Spider-Man: Far from Home chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Chris Hemsworth và Chris Pratt hiện đã tiếp tục hợp đồng của mình với Marvel Studios thêm một vài phần phim nữa. Theo đó thì Thần Sấm Thor sẽ góp mặt trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, cũng như có phim riêng thứ tư. Còn Star Lord sẽ xuất hiện trong một số tác phẩm khác của MCU sau khi thương hiệu phim Guardians of the Galaxy chính thức khép lại.

Toàn bộ nội dung các dự án phim của Marvel bị rò rỉ hoàn toàn trên Reddit khiến fan hâm mộ xôn xao 2

Một số nội dung cụ thể của những dự án phim sắp tới cũng đã được nguồn tin này hé lộ. Trong đó có việc Mysterio (Jake Gyllenhaal) trong Spider-Man: Far from Home đúng là đã đến từ một chiều không gian khác và ở đó thì hắn là một tên tội phạm. 

Mysterio đến với vũ trụ của Peter Parker hiện tại nhằm lợi dụng những quái vật Elemental nhằm biến bản thân thành một Iron Man mới. Bên cạnh đó thì tòa nhà Stark Tower cũng đã bị OsCorp của nhà Osborn thâu tóm.

Trong phần phim riêng của Black Widow thì khán giả sẽ phải làm quen với nhân vật Yelena Belova do Florence Pugh thể hiện. Đây dự kiến sẽ là một Black Widow tiếp theo xuất hiện trong vũ trụ diện ảnh Marvel sau khi Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) bỏ mạng ở Endgame.

Tiếp đến là phần phim về các Eternals, theo đó thì Richard Madden dự kiện sẽ là người đóng vai chính với vai diễn Ikaris, đây cũng là một tác phẩm có tầm quan trọng lớn đối với MCU khi nó sẽ nói về những câu chuyện ở ngoài vũ trụ. Trong Black Panther phần 2 thì Killmonger (Michael B. Jordan) cũng sẽ quay trở lại, nhưng mà là ở một phân đoạn tâm linh.

Dự án Shang-chi sẽ là một bộ phim có nội dung về một siêu anh hùng châu Á đầu tiên. Nhân vật chính của phim sẽ có thể là con ruột của The Mandarin - kẻ đứng đầu tổ chức tội phạm Ten Rings, và là đối thủ truyền kiếp của Iron Man ở truyện tranh.

Phần phim về Phù Thủy Tối Thượng Doctor Strange 2 thì kẻ phản diện chính sẽ là Lord Nightmare, thay vì Mordo (Chiwetel Ejiofor) như gợi ý của đoạn after-credits phần đầu. Trong phần phim này thì Mordo cũng sẽ được xây dựng với hình ảnh của một nhân vật nửa chính nửa tà giống như Loki, tác phầm này sẽ lấy bối cảnh thời gian ở thập niên 1980.

Toàn bộ nội dung các dự án phim của Marvel bị rò rỉ hoàn toàn trên Reddit khiến fan hâm mộ xôn xao 3

Nhân vật phản diện chính của Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là The High Evolutionary. Đây cũng chính là kẻ đã tạo nên Rocket Raccon. Trong phần truyện này thì chú chồn Rocket cũng đã phải lòng với Lylla- một thí nghiệm khác của The High Evolutionary.

Trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 thì Drax cũng đã biết được một tin đó là con gái của mình hiện vẫn còn sống, còn Thor sẽ lần đầu tiên gặp gỡ Beta Ray Bill. Cả hai nhân vật quen thộc người những người hâm mộ truyện tranh cũng sẽ xuất hiện, bao gồm Quasar và Adam Warlock. Nếu không có gì sai thì vai diễn Adam Warlock sẽ được đảm nhận bởi nam diễn viên Zac Efron.

Nguồn tin trên Reddit này cũng đã hé lộ thêm khá nhiều những dự đoán về nội dung của những TV Series được Marvel Studios sản xuất cho Disney+. Khán giả của Marvel sẽ được một lần nữa thấy được nhân vật Loki do nam diễn viên Tom Hiddleston thủ vai và sẽ can thiệp vào những sự kiện lịch sử của loài người.

Còn Hawkeye sé tái xuất giang hồ khi thấy được Kate Bishop đang hoành hành và tự nhận mình là một Hawkeye mới. Đối thủ của Clint Barton sẽ là tên trùm The Hood hoặc cũng có thể là cả Trickshot nữa.

Series phim riêng Falcon & Winter Soldier sẽ ở trong diễn biến chính phủ Mỹ đang lựa chọn cho mình một Captain Ameria mới, nhưng những nhân vật trong chính phủ dần hóa điên. Bộ đôi Falcon (Anthony Mackie) và Winter Soldier (Sebastian Stan) đã phải hợp sức với nhau để có thẻ ngăn chặn những mỗi hiểm họa mới sẵn diễn ra.

Toàn bộ nội dung các dự án phim của Marvel bị rò rỉ hoàn toàn trên Reddit khiến fan hâm mộ xôn xao 4

Cuối cùng là với series WandaVision thì Vision (Paul Bettany) đã được tái thiết lập lại và Wanda (Elizabeth Olsen) đã cố gắng truyền cho Vision một linh hồn mới. tuy nhiên anh lại bị một thế lực đen tối chiếm lấy và gây ra rất nhiều rắc rối.

Kết luận thì đây đều là những thông tin chưa có bất kì xác thực hay kiểm chứng nào, nhưng với những dự đoán gần như chính xác mà tài khoản Reddit này từng nói về  Avengers: Endgame thì không ít những cư dân mạng đang có niềm tin rằng đây chính là những thứ mà Marvel Studios đang chuẩn bị cho những người hâm mộ của mình.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang