Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Annabelle Comes Home sẽ đánh dấu sự trở lại của búp bê ma quái Annabelle trên màn ảnh sắp tới. Trong lần tái xuất này, những người được chọn lại chính là gia đình Warrens, và đương nhiên với đối thủ nặng kí như thế, "chị Bell" không thể khinh suất hành động một mình. Cùng điểm mặt những "đồng đội" của Annabelle trong phần phim này nhé!

The Ferryman (Người lái đò)

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Theo thần thoại Hy Lạp, Ferryman là người giữ nhiệm vụ đưa linh hồn người chết qua sông để đến cõi địa ngục, nếu họ đưa cho hắn hai đồng xu. Hai đồng xu này sẽ được người nhà đặt lên mắt lúc an táng người chết, linh hồn nào không có hai đồng xu sẽ vĩnh viễn bị đoạ đày. Nhân vật Ferryman là cái tên tiềm năng cho dự án The Conjuring tiếp theo, song ở Annabelle Comes Home (Annabelle: Ác quỷ trở về) "người lái đò" lại trở thành đồng đội của "chị Bell".

Chiếm spotlight kha khá trong đoạn trailer, dù chưa hiểu rõ vai trò thật sự của Ferryman trong phần phim này nhưng đây chắc chắn là nhân vật thú vị của phần phim ra mắt sắp tới.

Chiếc váy cưới bị nguyền (Bloody Bride)

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home 2

Có thể nói đây là nhân vật quen thuộc đối với văn hoá người Mỹ. Câu chuyện về oan hồn của một cô dâu sẵn sàng đeo bám bất kì ai đi qua cây cầu tại Quốc lộ 66, Wisconsin - nơi cô dâu gặp tai nạn luôn là nỗi ám ảnh với mọi người. Theo tài liệu Warrens thu thập được, bất kì cô dâu nào mặc chiếc váy từng nhuốm máu ấy sẽ giết chết chú rể trong đêm tân hôn. Bấy giờ, vết máu trên váy sẽ biến mất và nó lại tiếp tục hành trình đi tìm nạn nhân tiếp theo.

Chiếc hộp nhạc

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home 3

Hẳn chúng ta vẫn chưa quên chiếc hộp với những bản nhạc chết chóc trong The Conjuring, và nó sẽ trở lại trong phần phim lần này. Câu chuyện đằng sau nó, trái ngược với vẻ ghê rợn, lại rất thương tâm. Chiếc hộp nhạc từng là món đồ chơi của một cậu bé bị chính mẹ mình giết chết. Ngay sau cái chết ấy, chiếc gương trong hộp có khả năng phản chiếu linh hồn. Vì vậy khi âm thanh từ hộp nhạc vang lên, bạn biết mifnh sẽ không... cô đơn vì xung quanh chắc hẳn sẽ có thêm ai đó.

Quỷ Ram

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home 4

Là môn đồ của quỷ Satan, nhân vật này mang sức mạnh ghê gớm hơn chúng ta tưởng tượng. Ở hai phần phim đầu tiên, chúng ta biết rằng Annabelle chỉ là vật dẫn truyền để Ram nhập từ người này sang người khác, tìm thân xác để tái sinh.

Đương nhiên, "đồng bọn" của "chị Bell" không dừng lại ở nhưng cái tên trên. Hãy tự mình khám phá vào ngày 26.06.2019 nhé!.

Yin Li

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang