Zendaya quảng bá phim Far From Home, để kiểu tóc đậm chất MJ

Nữ diễn viên Zendaya trong chuyến quảng bá phim Spider-Man: Far From Home tại Luân Đôn vừa qua đã nhuộm màu tóc của mình sang màu đỏ, mang đậm phong cách MJ của ba phần phim Spider-Man đầu tiên trước đây

Zendaya, nữ diễn viên từng tham gia kênh Disney Channel trong các chương trình truyền hình Shake It Up và K.C. Undercover đã tham gia Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) vào năm 2017 trong bộ phim Spider-Man: Homecoming. Và trong khi nhân vật cô thủ vai - một học sinh thông minh, độc lập và có phần tinh ranh học cùng lớp với Peter Parker - ban đầu chỉ được giới thiệu là Michelle, cuối phim Homecoming đã tiết lộ đầy đủ họ tên của cô là Michelle Jones, hay như bạn bè thường gọi là MJ.

Zendaya quảng bá phim Far From Home, để kiểu tóc đậm chất MJ

Chủ tịch hãng Marvel Studio, ông Kevin Feige đã khẳng định rằng Michelle hoàn toàn khác biệt với Mary Jane Watson (cô bạn gái nổi tiếng của Spider-Man với biệt danh MJ), nhưng cũng nói rằng tương lai của cô trong MCU có thể sẽ không hoàn toàn khác với Mary Jane trong truyện tranh Spider-Man và ba phần phim đầu tiên trước đây.

Các đoạn trailer và TV Spot của Spider-Man: Far From Home cho đến thời điểm hiện tại đã cho thấy Peter và Michelle chắc chắn sẽ tiến vào một mối quan hệ trong phần phim này, khá giống với mối tình nổi tiếng giữa Peter và Mary Jane. Ít nhất thì Michelle đã khám phá ra danh tính bí mật của Peter tại một thời điểm nhất định trong phim.

Zendaya quảng bá phim Far From Home, để kiểu tóc đậm chất MJ 2

Trong một sự kiện quảng bá phim Far From Home ở Tòa tháp Luân Đôn (Một trong số các địa điểm nổi tiếng sẽ xuất hiện ở bối cảnh châu Âu trong phim), Zendaya đã diện mái tóc đỏ theo phong cách MJ khi xuất hiện bên cạnh hai bạn diễn của mình là Tom Holland và Jake Gyllenhaal. Trang JustJared đã đăng tải một số bức ảnh từ sự kiện lên Twitter của mình. Ngoài ra còn có thêm một số ảnh và video khác của Zendaya, với mái tóc đỏ, do hai người dùng Twitter là frani và Marial đăng tải. Bản thân nữ diễn viên cũng xác nhận mái tóc đỏ của cô là một sự "tri ân" dành cho nhân vật MJ.

Zendaya quảng bá phim Far From Home, để kiểu tóc đậm chất MJ 3

Điều thú vị là trước khi Homecoming ra mắt, đã có nhiều tin đồn rằng Zendaya sẽ bí mật thủ vai Mary Jane trong phim. Bản thân nữ diễn viên đã chặn đứng những báo cáo đó ngay trước lúc phim phát hành, khẳng định nhân vật của cô "100% là Michelle" - và quả thực như vậy, ít nhất trong việc Michelle là một nhân vật hoàn toàn khác với Mary Jane. Nhưng điều đó cũng không ngăn cô chuyển đổi mái tóc của mình trong một bộ phim Spider-Man sau này, và mang Michelle đến gần hơn trong việc trở thành một phiên bản "xây dựng lại" hình ảnh nổi tiếng của "MJ khác"Spider-Man: Far From Home chính thức khởi chiếu từ ngày 5 tháng 7 tại các rạp trên toàn quốc.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang