Shokugeki no Souma Season 4 sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 10 này

Sau 3 phần phim thì Shokugeki no Souma đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho sự ra mắt của phần thứ 4 của bộ truyện này

Trong số 29 của Tuần san của tạp chí Shouen Jump đã đưa ra một thông báo mới nhất của mình, đó chính là việc bộ Anime Shokugeki no Souma sẽ ra mắt Season 4 trong khoảng thời gian tới. Dự kiến bộ Manga này sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2019 này. Mùa thứ 4 của Shokugeki no Souma cũng có thể sẽ chính thức kết thúc toàn bộ series này khi bản Manga không được người hâm mộ yêu thích như trước nữa. 

Shokugeki no Souma Season 4 sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 10 này

Phàn thứ 4 của Souma sẽ bắt đầu vào tháng 4 này (nguồn ảnh: Internet)

Shokugeki no Souma là một bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Yuto Tsukuda và Shin Saeki. Bộ truyện này đã có 3 mùa Anime, season 1 có 25 tập và được phát sóng trên TV Anime vào mùa hè năm 2015. Anime season 2 được đặt tên là Food War! The Second Plate bao gồm 13 tập được phát sóng vào mùa hè năm 2016 và season thứ 3 được phát sóng trong mùa hè 2017 với 13 tập và có tên là Shokugeki no Soma: San no Sara (hay được dịch là Food War! The Third Plate)

Shokugeki no Souma Season 4 sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 10 này 2

Shokugeki no Souma đã có 3 Season với những thành công nhất định (nguồn ảnh: Internet)

Soma đã đạt được rất nhiều thành công cũng như sự yêu mến trong 2 phần đầu, tuy nhiên khi bước sang phần thứ 3 thì nội dung lẫn nét vẽ của bộ truyện này dần không đạt được những gì mà người hâm mộ kỳ vọng khiến cho doanh số giảm sút một cách trầm trọng. Mong rằng phần thứ 4 của bộ truyện này nếu được ra mắt sẽ có một hướng đi đúng đắn hơn về nội dung và nét vẽ để có thể lấy lại được cảm tình của người hâm mộ Nhật Bản và thế giới.

 

Theo Manganetwork

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang