Tài tử thủ vai Hercules tiết lộ những điều phải làm trước khi đóng Thor: Love and Thunder

Dù chỉ xuất hiện vài giây trong đoạn After-credit của Thor: Love and Thunder, diễn viên thủ vai Hercules đã phải chuẩn bị nhiều thứ trong vòng 2 tuần.

Đoạn after-credit đầu tiên của Thor đã giới thiệu đến người xem nhân vật Hercules, sau khi Zeus tỉnh lại đã sai Hercules đến và dặn dò rằng hãy "dạy cho Thor một bài học thích đáng". Dù chỉ xuất hiện vài giây trong đoạn After-credit của Thor: Love and Thunder, thế nhưng ít ai biết rằng diễn viên thủ vai Hercules đã phải chuẩn bị nhiều thứ trong vòng 2 tuần.

>>> Xem thêm: Deadpool 3 chính thức khởi động: Ryan Reynolds phải làm gì để chuẩn bị cho màn ra mắt trong MCU?

hercules thor

Trong phim, người thủ vai Hercules chính là Brett Goldstein. Tiết lộ với tờ The Playlist trong một buổi phỏng vấn mới đât, nam diễn viên cho biết vì đạo diễn Waititi báo nhận vai quá gấp nên nam diễn viên chỉ có khoảng 2 tuần để chuẩn bị trước cảnh quay.

Để nhanh chóng tăng cơ, mỗi ngày nam diễn viên phải ăn 19 con gà, chỉ có gà và rau. 

hercules thor

>>> Xem thêm: Hercules trong Marvel là ai? Nhân vật tin đồn sẽ có trong After-Credit Thor Love and Thunder?

Không chỉ riêng gì Brett Goldstein, các diễn viên chính trước khi ghi hình cũng đã có chế độ tập luyện vô cùng vất vả. Được biết, trước đó, ngôi sao chính Chris Hemsworth mất cũng phải mất hơn một tuần để lấy lại vóc dáng. Trong khi nữ chính "Mighty Thor" Natalie Portman lại dành hơn 10 tháng để luyện tập để có được vóc dáng khỏe khoắn như mong đợi. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang