Johnny Depp bất ngờ bị nhiều fan "quay xe" vì lộ loạt bằng chứng bất lợi trong phiên tòa với Amber Heard

Vụ kiện đình đám một thời của Johnny Depp và Amber Heard bất ngờ gây chú ý trở lại với nhiều tình tiết mới.

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc sau khi phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard với chiến thắng cuối cùng thuộc về tài tử Cướp biển vùng Caribe, thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi một số tình tiết mới về vụ kiện bất ngờ được tiết lộ. 

>>> Xem thêm: Johnny Depp bất ngờ trở lại với vai cướp biển nhưng lại không phải là Jack Sparrow?!

johnny depp amber heard

Chuyện bắt nguồn từ cách đây không lâu, một số fan hâm mộ của Johnny Depp đã huy động gần 10.000 USD để yêu cầu toà án công khai hết bằng chứng còn lại của vụ kiện. Tuy nhiên, đâu ai ngờ rằng rất nhiều trong số đó lại là bằng chứng bất lợi cho chính nam diễn viên. 

Theo đó, nhiều ý kiến chỉ ra rằng cả hai bên đều có hành vi khiến đối phương "tổn thương" khi còn đang trong mối quan hệ này và thực chất, không ai là nạn nhân của ai cả. Đặc biệt, đoạn tin nhắn chứa những từ ngữ thô bạo, rùng rợn khi nhắc về vợ cũ với bạn thân của nam tài tử bị đào mộ lại cũng khiến cho nhiều người phải nổi da gà. 

johnny depp amber heard

>>> Xem thêm: Amber Heard nhận được đề nghị đóng pỏn với mức catxe lên đến 10 triệu USD

Hiện làn sóng tẩy chay nữ diễn viên Aquaman vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, nhưng tên tuổi của Johnny Depp cũng bị ảnh hưởng một lần nữa vì những bằng chứng bất lợi bỗng nhiên bị tiết lộ. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang