Hé lộ kinh phí gây tranh cãi của JOKER 2: Gấp 3 lần phần phim đầu tiên!!!

Trong khi nhiều dự án bị cắt giảm kinh phí, thậm chí dừng phát hành, phần 2 của Joker lại được Warner Bros. chi mạnh.

Trong bối cảnh cắt giảm kinh phí và "khai tử" hàng loạt dự án, Warner Bros. lại gây chú ý với động thái mạnh tay đầu tư cho phần phim thứ hai của Joker - Joker: Folie à Deux. 

>>> Xem thêm: Tất tần tật những thông tin mới nhất về JOKER 2 có thể bạn đã bỏ lỡ

joker 2, joker 2 kinh phí

Theo thông tin từ truyền thông Hollywood, phần 2 về "hoàng tử tội phạm thành phố Gotham" có kinh phí xấp xỉ 150 triệu USD chưa bao gồm chi phí về việc quảng bá. Đây là con số khủng gấp ba chi phí sản xuất phần một chỉ với 55 triệu USD và là một trong những dự án "tiết kiệm" nhất của hãng phim vào năm 2019 khi đó. 

Cũng mới đây vào ngày 12.08, số liệu do Variety công khai đã cho thấy sự bất thường trong kinh phí đầu tư sản phẩm của hãng phim lớn. Theo đó, phần chi phí đội lên được dùng vào việc trả lương cho ngôi sao chính Joaquin Phoenix và đạo diễn Todd Phillips.

joker 2, joker 2 kinh phí

>>> Xem thêm: [HOT] Lady Gaga chính thức gia nhập DC với vai đả nữ Harley Quinn nóng bỏng

Trong khi hàng loạt dự án khác bị cắt giảm kinh phí cũng như hoãn phát hành như Bathgirl, Scoob!: Holiday Haunt, thế nên việc "đội giá" Joker 2 này của Warner Bros. đã làm dấy lên nhiều tranh cãi, dù biết rằng dự án này có thể mang lại lợi nhuận lớn cho hãng phim trong tương lai. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang