Những lần các diễn viên Hollywood phải tăng hàng chục kg cho vai diễn (Phần 2)

Ít ai biết rằng để được nhận vai, các diễn viên này đã phải chấp nhận thay đổi ngoại hình khi tăng cân trong thời gian ngắn.

Để hóa thân hoàn toàn vào những vai diễn có phần "nặng ký", các diễn viên đã phải tăng hàng chục kg trong thời gian ngắn. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số lần diễn viên Hollywood phải tăng hàng chục kg cho vai diễn của mình trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Những lần các diễn viên Hollywood phải tăng hàng chục kg cho vai diễn (Phần 1)

diễn viên tăng cân

Vincent D'Onofrio đã khiến nhiều khán giả há hốc mồm khi "lột xác" thành một người đàn ông khỏe mạnh, cường tráng, tăng đến 31 kg với vai diễn đột phá Gomer Pyle trong bộ phim Full Metal Jacket (1987). 

diễn viên tăng cân

Ở trường hợp của Charlize Theron, nàng "tắc kè hoa của Hollywood" đã tăng thêm 22 kg để hóa thân thành bà mẹ ba con trong Tully. Sau bộ phim, nữ diễn viên chia sẻ mình đã bị rơi vào tình trạng trầm cảm vì phải vật lộn để giảm cân lấy lại thân hình thon gọn. 

diễn viên tăng cân

Với một người có cân nặng thất thường như Jonah Hill, việc tăng 18 kg cho bộ phim War Dogs vào năm 2016 có lẽ cũng không có gì quá khó khăn. 

diễn viên tăng cân

Được biết, Matt Damon đã phải tập luyện và thay đổi chế độ ăn uống vô cùng nghiêm ngặt để tăng thêm 18 kg cho vai diễn trong dự án The Informant!. 

diễn viên tăng cân

Gwyneth Paltrow từng phải mặc bộ đồ nặng khoảng 11 kg và trang điểm rất nhiều trên mặt để "tăng cân" một cách nhanh chóng để vào vai người nghiện rượu đang hồi phục trong bộ phim Country Strong. 

diễn viên tăng cân

Trường hợp dở khóc dở cười nhất có lẽ phải kể đến Ryan Gosling. Vào năm 2009, nam diễn viên phải tăng 27 kg cho vai diễn trong The Lovely Bones nhưng lại không nói rõ trước điều đó với đạo diễn Peter Jackson. Khi xuất hiện trên phim trường, vị đạo diễn đã sa thải anh ngay lập tức vì quá shock với ngoại hình mới và thay thế bởi Mark Wahlberg. Điều đó khiến anh chàng khi đó "vừa béo vừa thất nghiệp", theo The Hollywood Reporter. 
 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang