Tài tử "The Flash" Ezra Miller chính thức lên tiếng sau loạt bê bối đời tư

Mới đây, ngôi sao "The Flash" Ezra Miller đã có những phát ngôn chính thức về loạt bê bối đời tư của mình xảy ra trong suốt thời gian qua.

Vừa mới đây sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, ngôi sao "The Flash" Ezra Miller đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm pháp lý mà mình vướng phải trong vài năm trở lại đây.

>>> Xem thêm: Liên hoàn phốt của "The Flash" Ezra Miller vẫn chưa dừng lại...

the flash ezra miller

Theo đó, nam diễn viên DC gửi lời xin lỗi đến những người đã thất vọng và lo sợ bởi hành vi trong quá khứ của mình và tiết lộ rằng mình đang tìm cách điều trị cho "các vấn đề sức khỏe tâm thần phức tạp” vì "gần đây tôi đã trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng căng thẳng, tôi hiểu rằng tôi đang gặp phải những vấn đề phức tạp về sức khỏe tâm thần và đã bắt đầu điều trị liên tục."

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả của tôi. Tôi cam kết thực hiện những điều cần thiết để trở lại lối sống lành mạnh, an toàn và năng động trong cuộc sống" nam diễn viên thổ lộ với tờVariety.

the flash ezra miller

>>> Xem thêm: Sao "The Flash" bị cáo buộc bắt cóc và giam giữ trẻ em trong...trang trại đầy súng và mai thúy

Trước đó, nam diễn viên siêu anh hùng nhà Warner Bros. đã khiến người hâm mộ một phen hú vía khi dính vào loạt phối bê bối đời tư như gây rối trật tự công cộng, hành vi tấn công cấp độ hai, lạm dụng trẻ vị thành niên, trộm cắp,...

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang