Đạo diễn She-Hulk bày tỏ tham vọng đưa các nhân vật Marvel khác vào phim

Kat Coiro, đạo diễn loạt phim She-Hulk: Attorney at Law mới đây đã tiết lộ các nhân vật mà cô muốn đưa vào seri của mình

đaShe-Hulk: Attorney at Law sẽ là dự án phim truyền hình mới nhất của MCU trên nền tảng Disney+, đồng thời cũng là seri phim cuối cùng thuộc Giai đoạn 4, trước khi Black Panther: Wakanda Forever ra rạp vào tháng 11 năm nay. Loạt phim hứa hẹn giới thiệu với người hâm mộ nhân vật Jennifer Walters do Tatiana Maslany thủ vai, khi cô bắt đầu hành trình cân bằng việc tiếp nhận sức mạnh của Hulk với sự nghiệp luật sư của mình.

Đạo diễn She-Hulk bày tỏ tham vọng đưa các nhân vật Marvel khác vào phim

Mark Ruffalo cũng sẽ trở lại vai diễn Bruce Banner của mình trong phim, đóng vai trò anh họ của Walters. Bên cạnh đó còn có sự trở lại của Abomination (Tim Roth thủ vai) sau lần cuối cùng xuất hiện trong The Incredible Hulk năm 2008. Đặc biệt, chi tiết mà nhiều người hâm mộ quan tâm nhất chính là sự góp mặt của Daredevil do Charlie Cox thủ vai, sau khi anh xuất hiện với vai trò khách mời trong Spider-Man: No Way Home.

Xem thêm: She-Hulk ra mắt trailer mới, nhưng mọi người lại tập trung vào chi tiết cuối trailer

Đạo diễn She-Hulk bày tỏ tham vọng đưa các nhân vật Marvel khác vào phim 2

Sự trở lại của anh chàng luật sư Matt Murdock khiến nhiều người hi vọng có thể được gặp gỡ một cộng sự khác của anh là Jessica Jones do Krysten Ritter thủ vai. Và dường như đạo diễn của loạt phim, Kat Coiro cũng đồng tình với mong muốn này. Trong một cuộc chia sẻ mới đây với nữ phóng viên Tara Hitchcock về seri She-Hulk, nữ đạo diễn đã được hỏi về nhân vật Marvel mà bản thân cô muốn nhìn thấy trong chính loạt phim của mình nhất.

Đạo diễn She-Hulk bày tỏ tham vọng đưa các nhân vật Marvel khác vào phim 3

Coiro ngay lập tức tỏ ra phấn khích về khả năng Walters có thể gặp gỡ những nhân vật khác, thậm chí còn nói đùa rằng "Hãy để Thor ghé thăm She-Hulk!". Sau đó cô cho biết Jessica Jones cũng là một "sự bổ sung tốt" dành cho seri sắp ra mắt. "Hãy thử điều đó nào! Hãy để Thor đến gặp She-Hulk! Tôi nghĩ người mà tôi cho là phù hợp một cách tự nhiên nhất với thế giới của She-Hulk đang ở trong phim đấy. Mà tôi thật sự nghĩ Jessica Jones sẽ là một sự bổ sung tốt."

Đạo diễn She-Hulk bày tỏ tham vọng đưa các nhân vật Marvel khác vào phim 4

Dĩ nhiên nếu nhìn nhận về bản chất của She-Hulk: Attorney at Law, Jessica Jones xuất hiện hoàn toàn hợp lý hơn so với Thor. Ngoài ra, một bức ảnh đã từng được chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh nữ diễn viên Ritter cắt một kiểu tóc mới cực kì giống với Jessica Jones, làm dấy lên tin đồn về sự trở lại của nhân vật được đông đảo mọi người yêu thích. Bản thân Ritter cũng từng khẳng định sẵn sàng vào vai Jessica Jones một lần nữa.

Đạo diễn She-Hulk bày tỏ tham vọng đưa các nhân vật Marvel khác vào phim 5

Các bộ phim Marvel luôn nổi tiếng với những vai diễn khách mời xuất hiện trong nhiều câu chuyện khác nhau, nhiều đến mức gần như đã trở thành một phần được mong đợi mỗi khi có dự án phim điện ảnh hay phim truyền hình mới ra mắt. Dĩ nhiên, các bình luận của đạo diễn và diễn viên Marvel thường ít khi nào có ý đồ nằm trong đó, đa phần dùng để đánh lạc hướng dư luận nhằm tránh bị tiết lộ nội dung bộ phim mình đang tham gia hoặc thực hiện.

Đạo diễn She-Hulk bày tỏ tham vọng đưa các nhân vật Marvel khác vào phim 6

Mặc dù đạo diễn Coiro rất cởi mở và vui mừng khi có thể để cho Walters gặp gỡ những nhân vật siêu anh hùng Marvel khác ngoài Daredevil trong chính loạt phim của mình, bản thân người viết kịch bản cho seri, Jessica Gao, từng tiết lộ rằng họ rất bất ngờ khi có thể đưa Matt Murdock vào phim. Do đó chúng ta vẫn phải chờ xem liệu Marvel có sẵn sàng "bật đèn xanh" để đưa thêm bất kì ai thuộc seri The Defenders vào nữa hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang