She-Hulk ra mắt trailer mới, nhưng mọi người lại tập trung vào chi tiết cuối trailer

Đoạn trailer mới của seri She-Hulk đã hé lộ khá nhiều chi tiết về Jennifer Walters, nhưng một hình bóng quen thuộc khác dường như đã chiếm mọi sự chú ý

Chỉ còn khoảng chưa đầy một tháng nữa, seri truyền hình She-Hulk sẽ chính thức lên sóng Disney+, và tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022, một đoạn trailer khác vừa được tung ra, mang đến cho người xem cái nhìn rõ ràng hơn về những gì có thể mong chờ khi loạt phim ra mắt. Khởi đầu với màn đánh thức bá đạo của Bruce Banner/Hulk (Mark Ruffalo) dành cho cô em họ Jennifer Walters/She-Hulk (Tatiana Maslany), có thể thấy yếu tố hài hước tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong seri này.

Mặc dù sự hài hước đã luôn là một phần trong MCU, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nó chủ yếu được dùng cho một số tình huống nhất định thay vì dẫn dắt câu chuyện, và She-Hulk: Attorney at Law hứa hẹn sẽ mang tới điều đó, với ví dụ điển hình là việc Jennifer nhìn thẳng vào máy quay để nói về một lời bình luận của Bruce, qua đó cho thấy yếu tố “phá vỡ bức tường thứ tư” để tương tác với người xem sẽ rất đáng chú ý. Xuyên suốt trailer, có thể nhận thấy bộ phim tiếp tục bám theo chủ đề cân bằng giữa việc làm siêu anh hùng với một cuộc sống thông thường.

She-Hulk ra mắt trailer mới, nhưng mọi người lại tập trung vào chi tiết cuối trailer
Đan xen giữa việc làm một luật sư

She-Hulk ra mắt trailer mới, nhưng mọi người lại tập trung vào chi tiết cuối trailer 2
và một Siêu anh hùng

Tuy vậy, với trường hợp của Jennifer, hai cuộc sống đó liên tục đan xen với nhau, dẫn dắt cô đến với vai trò trở thành gương mặt đại diện cho một bộ phận mới nhằm đối phó với sự bùng nổ những con người sở hữu siêu sức mạnh (Bao gồm Abomination do Tim Roth thủ vai). Đặc biệt, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào một khoảnh khắc ở cuối trailer, khi một bóng hình quen thuộc nhảy qua đầu Jennifer và hé lộ món vũ khí quen thuộc của không một ai khác ngoài Daredevil/Matt Murdock, một lần nữa do Charlie Cox thủ vai. Tuy không nhìn thấy mặt, nhưng việc Cox xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home đã đánh dấu màn tái xuất của anh trong MCU.

She-Hulk ra mắt trailer mới, nhưng mọi người lại tập trung vào chi tiết cuối trailer 3
Chi tiết "Phá vỡ bức tường thứ tư" kinh điển

She-Hulk ra mắt trailer mới, nhưng mọi người lại tập trung vào chi tiết cuối trailer 4
Hình bóng ấy nhìn phát biết luôn

Mặc dù một seri mới của Daredevil đang chuẩn bị được thực hiện, việc Matt xuất hiện trong She-Hulk: Attorney at Law thực tế không có gì bất ngờ, khi bản thân anh “là một luật sư rất giỏi”. Ngoài ra, có thể nhận thấy CGI của nhân vật She-Hulk trông đã mượt mà hơn so với hình ảnh của trailer đầu tiên, với biểu cảm trên gương mặt không còn tạo cảm giác gượng gạo. Với những gì đã thể hiện, She-Hulk: Attorney at Law chắc chắn vẫn còn rất nhiều điều đáng chú ý khi ra mắt trên Disney+ vào giữa tháng 8 tới đây. Phim sẽ công chiếu từ ngày 17 tháng 8 trên kênh truyền hình Disney+.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang