John Wick 4 ra mắt trailer Sneak Peak: Cuộc chiến chống lại Hội đồng Tối cao

Đoạn trailer đầu tiên của John Wick 4 vừa chính thức ra mắt, đánh dấu cuộc chiến chống lại Hội đồng Tối cao trong giới sát thủ của John Wick

Trước khi John Wick: Chapter 3 - Parabellum ra mắt, Lionsgate đã hé lộ về tiềm năng thực hiện John Wick 4, và ngay sau tuần mở màn đầy thành công, dự án này chính thức được xác nhận, cùng với cả John Wick 5 không lâu sau đó. Theo kế hoạch ban đầu, hai dự án này sẽ được ghi hình dưới hình thức quay phim ngược, nhưng sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 và lịch ghi hình The Matrix Resurrections của Keanu Reeves đã khiến kế hoạch phải thay đổi, tập trung hoàn toàn vào phần phim thứ tư.

Xem thêm: John Wick 4 tung first-look đầu tiên hé lộ tạo hình cực ngầu của "sát thủ bút chì"

John Wick 4 ra mắt trailer Sneak Peak: Cuộc chiến chống lại Hội đồng Tối cao

John Wick 4 bắt đầu ghi hình từ giữa năm 2021 ở nhiều quốc gia, và hoàn thành việc ghi hình vào tháng 10 năm ngoái. Với sự kiện San Diego Comic-Con đang diễn ra, Lionsgate quyết định hé lộ trailer chính thức đầu tiên của John Wick 4 trong buổi họp báo của trang Collider tại sự kiện. Trailer đánh dấu sự trở lại của John sau khi bị săn lùng bởi Hội đồng Tối cao (The High Table) trong phần 3, với sự giúp đỡ của ông Vua mạng lưới tình báo thế giới ngầm, Bowery King (Laurence Fishburne)

John Wick 4 ra mắt trailer Sneak Peak: Cuộc chiến chống lại Hội đồng Tối cao 2

Cùng nhau, cả hai chính thức phát động cuộc chiến báo thù Hội Đồng Tối cao. Bên cạnh Laurence Fishburne, Ian McShane và Lance, phim còn chào đón những gương mặt mới bao gồm Donnie Yen (Chân Tử Đan), Shamier Anderson, Hiroyuki Sanada, Scott Adkins, Rina Sawayama, Bill Skarsgard và Clancy Brown. Với việc thương hiệu John Wick luôn giữ cho câu chuyện nằm ở mức khá đơn giản và dễ hiểu, trailer John Wick 4 tiếp tục mang đến rất nhiều phân cảnh hành động - yếu tố chính thu hút người xem.

Đoạn trailer có nhiều nét tương đồng với đoạn clip từng xuất hiện tại CinemaCon vào tháng 4, trong đó sát thủ John Wick tiếp tục rèn luyện kĩ năng samurai của mình với món vũ khí côn nhị khúc. Một trong những điểm thú vị khác từ trailer lần này là màn hé lộ những thành viên mới của High Table, bao gồm hai nhân vật do Chân Tử Đơn và Bill Skarsgard đóng.

Nam diễn viên thủ vai Pennywise có khá nhiều thời lượng trong trailer, dường như có ý chỉ tầm quan trọng của anh với cốt truyện giống như nhân vật Đao phủ do nữ diễn viên Asia Kate Dillon thủ vai trong John Wick: Chapter 3 - Parabellum. 

Xem thêm: Lý do đằng sau việc John Wick 4 bị dời sang tận 2023?

John Wick 4 ra mắt trailer Sneak Peak: Cuộc chiến chống lại Hội đồng Tối cao 3
Bill Skarsgard

John Wick 4 ra mắt trailer Sneak Peak: Cuộc chiến chống lại Hội đồng Tối cao 4
Chân Tử Đơn

Trong khi đó, Chân Tử Đơn dường như sẽ vào vai một thành viên cấp cao của High Table, và là đối thủ đáng gờm của John Wick. Người hâm mộ có thể kì vọng vào một đoạn trailer chính thức của John Wick 4 trong thời gian tới, trước khi phim chính thức công chiếu vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang