Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3

Cộng đồng hâm mộ Marvel đang cực kì phấn khích trước thông tin hai phần phim Deadpool đầu tiên sẽ ra mắt trên Disney+, đặt nhiều kì vọng về tin tức Deadpool 3 tại sự kiện Comic-Con cuối tuần này

Năm 2019, Disney đã hoàn thành thương vụ mua lại 20th Century Fox và toàn bộ các thương hiệu họ nắm bản quyền, đánh dấu cơ hội để X-Men trở lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Nay, sau khi nam diễn viên Patrick Stewart trở lại với vai Giáo sư X trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và việc hé lộ gen của Kamala Khan có sự đột biến trong seri Ms. Marvel, dường như mọi thứ đã sẵn sàng.

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3

Trong khi các bộ phim X-Men sau này của Fox ngày càng khiến cộng đồng hâm mộ và cả giới phê bình cảm thấy chán nản, loạt phim Deadpool lại là một ngoại lệ. Tài năng diễn xuất của Ryan Reynold cộng với kịch bản được gắn nhãn R đã khiến hai phần phim Deadpool trở thành những cái tên rất được yêu thích, do đó Disney và Marvel đã hứa sẽ không tác động quá nhiều đến nhân vật Wade này khi đưa anh chàng vào MCU.

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 2

Cuối cùng, Marvel Studios đã xác nhận Deadpool 3 đang được phát triển, với sự trở lại của hai nhà biên tập Rhett Reese và Paul Wernick, với đạo diễn Shawn Levy (Free Guy, The Adam Project) được lựa chọn để cầm trịch dự án. Nay khi hai phần phim Deadpool đầu tiên chuẩn bị đặt chân lên Disney+, người hâm mộ hết sức mong chờ tin tức mới về phần tiếp theo. Không lâu sau khi tin tức về hai phần phim Deadpool sẽ đặt chân lên Disney+ (Cùng với Logan), cộng đồng hâm mộ Marvel đã chia sẻ sự háo hức của họ về Deadpool 3 trên Twitter.

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 3

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 4

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 5

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 6

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 7

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 8

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 9

Một số người còn vạch ra ý tưởng cho bộ phim, kì vọng Deadpool 3 sẽ "đá đểu" Disney, và dự đoán rằng Deadpool 3 có thể được công bố tại sự kiện San Diego Comic-Con diễn ra cuối tuần này. Trước đó, khả năng phim góp mặt tại Comic-Con tương đối mỏng, với sự hiện diện của Black Panther: Wakanda Forever, Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Guardians of the Galaxy Vol. 3 và The Marvel. Nay khi hai phần phim đầu được thêm vào Disney+ trùng ngày diễn ra chương trình Hall H của Marvel Studios tại Comic-Con, người hâm mộ hoàn toàn có lý do để nghi ngờ.

Hai phần Deadpool đầu chiếu trên Disney, Fan háo hức chờ thêm tin tức Deadpool 3 10

Nhưng dĩ nhiên ngay cả khi có thông báo, vẫn chưa biết được thông báo đó sẽ cập nhật tiến độ phát triển hay công bố ngày ra mắt. Reese và Wernick hiện đang xây dựng kịch bản mà họ đã hé lộ là một câu chuyện sẵn sàng "đá đểu" bất kì thương hiệu siêu anh hùng nào, điều mà Deadpool luôn làm. Tuy vậy, với lịch trình bận rộn của Reynold và Levy, có lẽ phải chờ đến năm sau Deadpool 3 mới bắt đầu được khởi quay, do đó chắc chắn sẽ không thể công chiếu cho đến năm 2024.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang