Mang tiếng là "bom tấn sử thi lớn nhất thời đại" nhưng The Rings of Power vừa tung poster đã bị netizen "CHÊ"

Đường đường chính chính là bộ phim sử thi có kinh phí lớn nhất hiện nay, phần phim mới về The Lord of the Rings do Amazon sản xuất vừa tung teaser đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội.

Vừa mới đây, Amazon đã hé lộ đến người xem bức ảnh teaser chính thức đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power - phần phim mới về Chúa tể của những chiếc nhẫn. 

Trái ngược với mong đợi, ngay khi bức ảnh teaser đầu tiên phát hành đã tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Phần lớn số đông netizen cho rằng việc nhà sản xuất quyết định bổ sung các chi tiết liên quan đến sắc tộc vốn không có trong truyện gốc khiến phần phục trang, make up trông rất "phèn" vì không toát ra được khí chất tiên tộc hoặc xứng với một bộ phim sử thi có kinh phí lớn nhất thế giới hiện nay. 

the rings of power, the rings of power teaser

Trong khi đó, số bình luận còn lại có phần khen ngợi về bối cảnh, kỹ xảo thể hiện được sự hùng vĩ của vùng Trung Địa mà trong đó, yếu tố hành động chiến đấu vốn đã là thế mạnh của hãng phim Amazon.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những phim siêu anh hùng nhà Marvel bị "cấm chiếu" tại Trung Quốc (Phần 1)

the rings of power, the rings of power teaser

Trước đó không lâu, Amazon gây chú y khi sẵn sàng mạnh tay bỏ ra một số tiền lớn khoảng 250 triệu USD để mua lại quyền khai thác bộ truyện The Lord of the Rings' (tựa Việt: Chúa tể những chiếc nhẫn) của tác giả Tolkien. 

Tập đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power dự kiến phát hành vào ngày 02.09.2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang